Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Báo VietnamPlus: Quảng Trị: Phát hiện hai thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển

Trong hai ngày 10 và 11/11, người dân đã phát hiện thi thể hai người đàn ông, đang trong quá trình phân hủy trôi dạt vào bờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/quang-tri-phat-hien-hai-thi-the-nam-gioi-troi-dat-vao-bo-bien/606718.vnp

(Ảnh minh họa: Lê Sen/TTXVN)

Ngày 11/11, Công an huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết đơn vị đang tích cực xác minh danh tính, nhân thân cũng như tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân hai thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển xã Vĩnh Kim và Vĩnh Thạch.

Vào sáng 11/11, người dân thôn Sẽ (xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Linh) phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 30-40 tuổi, đang trong quá trình phân hủy, mặc quần lửng màu đen, trôi dạt vào bờ biển trên địa bàn.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 10/11, người dân ở thôn Vĩnh Mốc (xã Vĩnh Thạch, huyện Vĩnh Linh) cũng phát hiện thi thể một người đàn ông mặc áo quần lặn, đầu đội đèn pin, trôi dạt trên bờ biển.

Sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, chính quyền và người dân địa phương đã làm các thủ tục chôn cất nạn nhân.

Các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã thu thập mẫu ADN của các nạn nhân để phục cho việc xác minh danh tính, cũng như điều tra nguyên nhân tử vong của các nạn nhân./.

Thanh Thủy (TTXVN/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Vĩnh Thạch, Công an huyện Vĩnh Linh, Vĩnh Kim, Vĩnh Linh, Trôi dạt, Quần lửng, Phân hủy, Đèn pin, Bờ biển, Thi thể, Nam giới, Quảng Trị, Áo quần, Vào bờ, ADN, Danh tính, Khám nghiệm tử thi, Chôn cất, Lặn, Hai người