Báo Quốc Hội TV: VỤ BUÔN LẬU GỖ TRẮC: ĐỐI ĐÁP GIỮA VIỆN KIỂM SÁT VÀ LUẬT SƯ

'Truy tố các bị cáo buôn lậu trên 20 mét khối gỗ hương là hoàn toàn không có căn cứ. Vì hiện tại các mẫu vật giám định gỗ không được lưu giữ tại các cơ quan chức năng cũng như tại tòa để HĐXX xem xét đối chứng'. Đây là lập luận của luật sư Nguyễn Trường Thành trong phiên tranh luận xét xử phúc thẩm vụ án 'buôn lậu và gây hậu quả nghiêm trọng' xảy ra tại Quảng Trị và Đà Nẵng vào chiều nay, ngày 10/7 tại Tòa án nhân dân Cấp cao tại Đà Nẵng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Quốc Hội TV, nguồn bài: http://quochoitv.vn/videos/chuyen-dong-365/2019/7/-vu-buon-lau-go-tracdoi-dap-giua-vien-kiem-sat-va-luat-su/234459

Tìm kiếm:✨

  • Gỗ sưa, Nguyễn Trường Thành, Buôn lậu, Đối đáp, Đối chứng, Mẫu vật, Mét khối, Viện kiểm sát, Phúc thẩm, Lập luận, Gỗ, Tòa án nhân dân, Quảng Trị, Lưu giữ, Luật sư

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.