Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Báo Đời Sống Plus: Chuyện tình ngang trái của 9x đâm chết bạn gái 16 tuổi rồi tự sát ở Quảng Trị

Vì P. tuổi còn nhỏ và đang đi học nên khi biết em có quan hệ tình cảm với Tài gia đình đã khuyên em nên chấm dứt. Tuy nhiên, vì chuyện này nên kẻ si tình đã sát hại em rồi tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/chuyen-tinh-ngang-trai-cua-9x-dam-chet-ban-gai-16-tuoi-roi-tu-sat-o-quang-tri-70227-5.html

Như đã đưa tin, khoảng hơn 11h trưa ngày 12/7, ông Trần Văn Bường, trú thôn 6, xã Gio Hải, nghe tiếng ồn ào ngoài cổng, chạy ra thì phát hiện cháu mình là T.T.P., 16 tuổi, trú La Gi, Bình Thuận, bị đâm gục ngay trước nhà.

Cạnh chỗ P. nằm, thanh niên tên Huỳnh Văn Tài (27 tuổi, trú La Gi, tỉnh Bình Thuận) cầm dao nhọn đe dọa ông Bường không được tiến đến. Ông Bường tri hô và chạy đi tìm người giúp. Khi quay lại, Tài đã tự dùng dao đâm mình tử vong. Công an huyện Gio Linh và Công an tỉnh Quảng Trị ngay sau đó đã có mặt để điều tra.

Ngày 3/7, ông L. - chú ruột của nạn nhân P. (16 tuổi, trú tại phường Bình Tân, thị xã La Gi, Bình Thuận) chia sẻ với Đất Việt, mối quan hệ ngang trái giữa cháu P. và thanh niên tên Huỳnh Văn Tài (27 tuổi, trú cùng phường) được gia đình phát hiện từ đầu năm cháu P. học lớp 10.

Vài tuần sau đó, cả gia đình và nhà trường có bắt gặp Tài hẹn gặp cháu P. Gia đình và nhà trường đã động viên, khuyên nhủ và làm công tác tư tưởng để P. cắt đứt mối quan hệ, tập trung vào việc học.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

"P. tuổi còn nhỏ để tính đến mối quan hệ nam nữ. Gia đình muốn cháu tập trung vào việc học. Chuyện yêu đương sau này tính. Cháu cũng rất ngoan, đồng ý với gia đình và ngỏ ý muốn cắt đứt mối quan hệ với nam thanh niên kia. Thanh niên này cũng đã hứa với gia đình việc sẽ không liên lạc và chấm dứt với P.", ông L. kể.

Gia đình cảm thấy đã yên tâm nên mới để cháu đi về thăm nhà ông bà nội. P. đã kết thúc nhưng Tài vẫn níu kéo. Đúng thời điểm P. về Quảng Trị, một người bạn của Tài cũng về Quảng Trị ăn đám cưới nên Tài đòi đi cùng.

Khi biết tin Tài cũng về Quảng Trị, gia đình nữ sinh đã cảm thấy lo lắng. Bố mẹ P. đã tính đến việc sau khi làm xong hộ chiếu cho bố nữ sinh đi xuất khẩu lao động thì sẽ lập tức đến đón P. về nhà. Sáng hôm đó sau khi làm thủ tục xong, trên đường về thì gia đình nhận được tin dữ.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Gio Hải, Huỳnh Văn Tài, La Gi, Công an tỉnh Quảng Trị, T.T.P., Trần Văn Bường, Ngang trái, Công an huyện Gio Linh, Ông bà nội, Đâm chết, Si tình, Bình Thuận, Tự sát, Quảng Trị, Quan hệ tình cảm