Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

Báo Hải Quan: Thanh niên Hải quan Quảng Trị tham gia chương trình tình nguyện tại Lào

Thanh niên Hải quan Quảng Trị vừa tham gia cùng Đoàn Thanh niên tỉnh Quảng Trị trong 'Chiến dịch Thanh niên tình nguyện quốc tế tại huyện Thapangthong, tỉnh Savannakhet, Lào'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: https://baohaiquan.vn/thanh-nien-hai-quan-quang-tri-tham-gia-chuong-trinh-tinh-nguyen-tai-lao-107406.html

Trong chương trình tình nguyện lần này, Thanh niên Hải quan Quảng Trị tham gia khám và phát thuốc miễn phí cho khoảng 3.200 người dân sinh sống tại 17 bản, làng thuộc huyện Thapangthong.

Tại đây, các đoàn viên đã tổ chức tặng các phần quà (gồm gạo, muối và các nhu yếu phẩm) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thapangthong, với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, Đoàn đã tham gia các buổi giao lưu bóng đá, bóng chuyền với Đoàn thanh niên huyện Thapangthong.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa để Thanh niên Hải quan Quảng Trị góp sức mình trong việc vun đắp tình hữu nghị biên giới Việt Lào, tạo cơ hội để đoàn viên có dịp giao lưu, trải nghiệm những nét đẹp văn hóa nước bạn và thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước.

Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện của đoàn viên tại Lào từ ngày 25 đến 30/6/2019:

Quang Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Savannakhet, Quảng Trị, Lào, Việt Lào, Đoàn thanh niên, Tình nguyện, Biên giới, Hải quan, Hữu nghị, Tình hữu nghị, Đoàn viên, Tình đoàn kết, Bóng chuyền, Vun đắp, Góp sức