Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

Báo Dân Việt: Quảng Trị: Gia đình trình báo nữ sinh mất tích bí ẩn

Một gia đình ở tỉnh Quảng Trị trình báo cơ quan công an việc con của họ là một nữ sinh mất tích bí ẩn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/quang-tri-gia-dinh-trinh-bao-nu-sinh-mat-tich-bi-an-993609.html

Ngày 3/7, nguồn tin của PV Dân Việt cho biết, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đã chuyển đơn trình báo của bà Thái Thị Lê (SN 1983, trú thôn Định Xá, Cam Hiếu, Cam Lộ, Quảng Trị) đến Công an tỉnh Quảng Trị để phối hợp điều tra.

Nữ sinh Nguyễn Thương Hoài mất tích bí ẩn.

Theo trình báo của bà Lê, con gái bà là Nguyễn Thương Hoài (SN 2003, vừa học xong lớp 10 tại Trường THPT Đông Hà) mất tích bí ẩn từ ngày 27/6. 3 ngày sau, gia đình đã trình báo công an.

Bà Lê cho biết, trước khi mất tích, Hoài lang thang trên mạng tìm việc làm trong thời gian nghỉ hè. Sau đó, có người phụ nữ bảo Hoài ra Hà Nội làm lắp ráp linh kiện điện tử.

Đến sáng nay (3/7), Hoài có gọi điện thoại và nhắn tin về cho gia đình nhưng cách nhắn tin lạ. Bà Lê nghi ngờ không phải là con mình nhắn.

Theo lời của bà Lê, nữ sinh này cho biết đã ra Hà Nội với một người phụ nữ.

“Tôi bảo về nhà với ba mẹ đi con thì Hoài nói chịu. Hình như có người giám sát con bé khiến nó sợ. Gia đình tôi làm nông, không nợ nần gì ai cả", bà Lê nói.

Ngọc Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thương Hoài, Định Xá, Trường THPT Đông Hà, Cam lộ, Cam Hiếu, Công an huyện Cam Lộ, Linh kiện điện tử, Lớp 10, Nữ sinh, Mất tích, Quảng Trị, Trình báo, Nghỉ hè, Bí ẩn, Lắp ráp