Báo CAĐN: Giết bạn gái rồi tự sát

Một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trưa 2-7 tại địa bàn thôn 6, xã Gio Hải (H. Gio Linh, Quảng Trị) làm 2 người tử vong. Nạn nhân là em Trần Thị An Ph. (2003), người còn lại là Huỳnh Văn T. (1992, cùng trú La Gi, tỉnh Bình Thuận).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/121_208721_giet-ban-gai-roi-tu-sat.aspx

Người dân xã Gio Hải tập trung tại hiện trường xảy ra án mạng.

Một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trưa 2-7 tại địa bàn thôn 6, xã Gio Hải (H. Gio Linh, Quảng Trị) làm 2 người tử vong. Nạn nhân là em Trần Thị An Ph. (2003), người còn lại là Huỳnh Văn T. (1992, cùng trú La Gi, tỉnh Bình Thuận). Được biết, T. và Ph. quen thân và có tình cảm với nhau. Do đó, khi em Ph. được bố mẹ cho ra thăm nhà nội tại thôn 6, xã Gio Hải từ cuối tháng 6-2019 thì T. cũng ra theo. Gặp nhau tại Gio Hải, T. hẹn Ph. chiều 2-7 cùng vào lại La Gi. Thế nhưng khoảng 11 giờ ngày 2-7, T. đến nhà nội của em Ph. và tại đây giữa T. và Ph. xảy ra cãi vã. Nghe ồn, người thân của Ph. chạy ra thì thấy thiếu nữ nằm gục dưới đất, 2 vết đâm thấu ngực, tử vong. Còn T. cầm dao bấm đang nhỏ máu, tinh thần hoảng loạn dọa đâm bất cứ ai xông tới. Lo sợ, người thân em Ph. tri hô, tìm người giúp đỡ, nhưng tích tắc quay lại thì thấy T. cũng đổ gục bên thi thể em Ph., trên người có nhiều vết đâm, nghi tự sát. Một nhân chứng cho biết, thanh niên này đã ôm thi thể nạn nhân Ph. và hôn vội trước khi tự sát.

BẢO HÀ

Tìm kiếm:✨

  • Gio Hải, Huỳnh Văn T., H. Gio Linh, Trần Thị An, La Gi, Thôn 6, Quen thân, Tự sát, Vụ án mạng, Bình Thuận, Quảng Trị, Đổ gục, Giết, Đâm, Tích tắc

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.