Báo Biên Phòng: Phối hợp chuẩn bị chương trình Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam – Lào năm 2019

Trong 2 ngày 8 và 9-7, Đoàn công tác của BĐBP Quảng Trị do Thượng tá Trần Tuấn Anh, Phó Chỉ huy trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với các huyện Sa Muồi, tỉnh Salavan và huyện Mường Noòng và Sê Pôn, tỉnh Savannakhet, Lào về công tác chuẩn bị cho chương trình Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam – Lào năm 2019 tại Quảng Trị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Biên Phòng, nguồn bài: http://bienphong.com.vn/phoi-hop-chuan-bi-chuong-trinh-giao-luu-huu-nghi-bien-gioi-viet-nam-lao-nam-2019/

Thượng tá Trần Tuấn Anh, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Trị (phải) và lãnh đạo huyện Mường Noòng, tỉnh Savannakhet (Lào) tại buổi làm việc. Ảnh: Phước Trung

Tại các buổi làm việc, Thượng tá Trần Tuấn Anh, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Trị đã báo cáo với lãnh đạo 3 huyện trên về công tác chuẩn bị cho chương trình Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam – Lào năm 2019 tại Quảng Trị, dự kiến diễn ra trong 2 ngày 29 và 30-7.

Lãnh đạo BĐBP Quảng Trị và các huyện của bạn Lào cũng đã thống nhất các nội dung phục vụ giao lưu, như: Phối hợp tuyên truyền cho nhân dân dọc tuyến biên giới nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của chương trình giao lưu; tổ chức các hoạt động trang trí khánh tiết trang trọng với nội dung ca ngợi tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Lào; đề xuất danh sách những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những em học sinh hiếu học của các bộ tộc Lào sinh sống dọc tuyến biên giới để Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức trao bò giống và tặng quà “Nâng bước em tới trường”; đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trước, trong và sau chương trình giao lưu.

Đồng thời, trong thời gian diễn ra chương trình, hai bên thống nhất tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo không khí vui tươi và thắm tình đoàn kết.

Phước Trung

Tìm kiếm:✨

  • Savannakhet, Quảng Trị, Lào, Tình đoàn kết, Hữu nghị, Giao lưu, Sinh sống, Biên giới, Quà, Hoàn cảnh, Salavan, Mường Noòng, Việt Nam – Lào, Sa Muồi, BĐBP Quảng Trị

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.