Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Báo Zing: Hai thanh niên phải nhập viện khi đi đòi nợ giúp

Xảy ra mâu thuẫn với 2 người đi đòi tiền, Đạt (ở Quảng Trị) dùng dao đâm họ trọng thương khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/hai-thanh-nien-phai-nhap-vien-khi-di-doi-no-giup-post953584.html

Sáng 5/6, Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) thực hiện lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thành Đạt (35 tuổi, trú xã Cam Hiếu) để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

Nguyễn Thành Đạt bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Ảnh: Công an Quảng Trị.

Khoảng 8h ngày 4/6, anh Nguyễn Công Tuấn (23 tuổi) và Nguyễn Ngọc Dũng (25 tuổi, cùng trú TP Đông Hà, Quảng Trị) được một người bà con nhờ đến gặp Đạt để lấy giúp 7 triệu đồng tiền nợ.

Chủ nợ đã gọi điện thoại trước cho Đạt và được anh này đồng ý trả tiền. Tuy nhiên, khi Tuấn và Dũng đến nhà gặp Đạt, đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Đạt sau đó vào nhà lấy dao đâm 2 người đi đòi tiền khiến họ phải nhập viện cấp cứu. Sức khỏe cả 2 hiện đã ổn định.

Xã Cam Hiếu (khoanh đỏ), huyện Cam Lộ, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Văn Được

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Cam Lộ, Cam lộ, Cam Hiếu, Nguyễn Thành Đạt, Nguyễn Công Tuấn, Công an Quảng Trị, Đòi nợ, Quảng Trị, Nguyễn Ngọc Dũng, Gây thương tích, TP Đông Hà, Đòi tiền, Cố ý, Tuấn, Trọng thương