Báo Tin Tức TTXVN: Kỷ luật cảnh cáo 5 cán bộ, nhân viên Chi cục Hải quan Cửa khẩu La Lay, Quảng Trị

Chiều 10/6, thông tin từ Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị cho biết bước đầu đã đưa ra biện pháp xử lý kỷ luật đối với 5 cán bộ và nhân viên thuộc Chi cục Hải quan Cửa khẩu La Lay do không trả lại tiền thừa cho người dân trong quá trình thu phí qua cửa khẩu này như báo chí đã phản ánh hồi cuối tháng 5/2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/phap-luat/ky-luat-canh-cao-5-can-bo-nhan-vien-chi-cuc-hai-quan-cua-khau-la-lay-quang-tri-20190610204214501.htm

Theo đó, Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị đã kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo và luân chuyển công tác đến đơn vị khác đối với Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Cửa khẩu La Lay Lê Chí Thành và 4 nhân viên thuộc Chi cục này.

Trước đó, vào cuối tháng 5/2019, một số báo phản ánh việc các cán bộ, nhân viên Chi cục Hải quan cửa khẩu La Lay nhận tiền của người dân khi vào làm thủ tục thông quan hàng hóa tại cửa khẩu này nhưng không trả lại số tiền còn thừa cho các cá nhân.

Ngay sau đó, Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 5 cán bộ và nhân viên Chi cục Hải quan Cửa khẩu La Lay để làm rõ nội dung mà báo chí phản ánh. Đơn vị thành lập đoàn kiểm tra do Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị làm Trưởng đoàn để xác minh vụ việc. Tổng cục Hải quan cũng đã yêu cầu Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị kiểm tra, xác minh vụ việc, kiên quyết xử lý tập thể, cá nhân liên quan đến sai phạm (nếu có)...

Nguyên Lý (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Lê Chí Thành, Còn thừa, Cảnh cáo, Cửa khẩu, Quảng Trị, Nhận tiền, Chi cục, Thông quan, Thu phí, Kỷ luật, Tổng cục hải quan, Luân chuyển, Trả lại, Đoàn kiểm tra, Nếu có

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.