Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Báo ĐS&PL: Quảng Trị: Đi đòi nợ thuê, hai nam thanh niên bị 'con nợ' đâm trọng thương

Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) đang tiến hành làm rõ vụ hai nam thanh niên đi đòi nợ thuê bị 'con nợ' đâm trọng thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/quang-tri-di-doi-no-thue-hai-nam-thanh-nien-bi-con-no-dam-trong-thuong-a278610.html

Đối tượng Nguyễn Thành Đạt, người đâm trọng thương 2 nam thanh niên đi đòi nợ thuê. Ảnh: CACC

Sáng 5/6, báo Tri Thức Trực Tuyến dẫn thông tin từ Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thành Đạt (35 tuổi, trú xã Cam Hiếu) để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 8h ngày 4/6, anh Nguyễn Công T. (23 tuổi), trú Phường 1, TP.Đông Hà và anh Nguyễn Ngọc D. (25 tuổi), trú phường 5, TP.Đông Hà được một người bà con nhờ đến nhà đối tượng Đạt để đòi nợ số tiền là 7 triệu đồng.

Tuy nhiên, trong quá trình đòi nợ lại xảy ra mâu thuẫn nên đối tượng Đạt đã dùng con dao Thái Lan đâm và gây thương tích nặng cho anh T. và anh D..

Phát hiện vụ việc, người dân đã đưa hai nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành bắt giữ nghi phạm để phục vụ cho công tác điều tra.

Theo báo Người Đưa Tin, qua thăm khám xác định, anh T. bị đâm vào phổi, anh D. bị thương phần mềm ở vai và cổ.

Được biết, trước đó, chủ nợ đã gọi điện thoại trước cho Đạt và được anh này đồng ý trả tiền nên anh T. và D. mới đến gặp.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Ngọc D., Cam lộ, Nguyễn Công T., Tri thức trực, Đâm trọng thương, CACC, Nguyễn Thành Đạt, Con nợ, Cam Hiếu, Đòi nợ, Tuyến dẫn, TP.Đông Hà, Nguyễn Phượng, Dao thái lan, Quảng Trị