Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Báo Pháp Luật Net: Quảng Trị: 2 thanh niên bị con nợ đâm trọng thương khi đi đòi nợ hộ

2 thanh niên đi đòi nợ hộ 7 triệu đồng, người bị đâm thủng phổi, người còn lại trọng thương ở vai, lưng và cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/an-ninh-trat-tu/quang-tri:-2-thanh-nien-bi-con-no-dam-trong-thuong-khi-di-doi-no-ho-44663.html

Ngày 5/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, đơn vị này đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Nguyễn Thành Đạt (SN 1984, trú xã Cam Hiếu, Cam Lộ, Quảng Trị) để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

Đối tượng Đạt tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng 4/6, anh Nguyễn Công Tuấn (23 tuổi) và Nguyễn Ngọc Dũng (25 tuổi), cùng trú TP. Đông Hà, Quảng Trị, được một người bà con nhờ gặp Đạt để lấy giúp 7 triệu đồng tiền nợ.

Trước đó, người bà con đã gọi điện thoại cho Đạt và được ông này đồng ý trả tiền. Lúc gặp mặt, giữa ba người nảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại nên Đạt vào nhà lấy con dao Thái Lan đâm Tuấn và Dũng.

Sau đó, anh Tuấn bị đâm thủng phổi, gây tràn khí màng phổi trái lượng vừa, khó thở nhẹ. Còn Dũng bị thương ở vai trái khoảng 8cm và lưng, cổ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành bắt giữ nghi phạm để phục vụ cho công tác điều tra.

Hai nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Đâm trọng thương, Công an huyện Cam Lộ, Nguyễn Thành Đạt, Con nợ, Nguyễn Công Tuấn, Cam Hiếu, Cam lộ, Đòi nợ, Nguyễn Ngọc Dũng, Người bà con, Tuấn, Dao thái lan, Màng phổi, Trọng thương, Quảng Trị