Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Báo Người Đưa Tin: Lộ nguyên nhân người phụ nữ bị thương nặng sau tiếng súng nổ

Sau khi vào cuộc điều tra, bước đầu, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã xác định được nguyên nhân người phụ nữ bị thương sau khi tiếng súng phát nổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/lo-nguyen-nhan-nguoi-phu-nu-bi-thuong-nang-sau-tieng-sung-no-a436614.html

Có thể bạn quan tâm

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ ở Quảng Trị bị thương nặng sau tiếng súng nổ, ngày 4/6, một nguồn tin của báo Người Đưa Tin cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng Công an huyện Triệu Phong đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của phòng Kỹ thuật hình sự, phòng Cảnh sát hình sự, phòng An ninh điều tra Công an tỉnh tiến hành hành điều tra xác minh.

Khẩu súng cơ quan công an thu giữ được tại hiện trường.

"Qua quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã thu giữ 1 khẩu súng nghi là súng AK, 1 hộp tiếp đạn bên trong có 6 viên đạn và 1 vỏ đạn. Ngoài ra, qua lấy lời khai của những người có liên quan kết hợp quá trình khám nghiệm hiện trường, bước đầu, cơ quan công an nhận định đây là một vụ việc do nạn nhân Trần Thị Lệ Th. tự dùng súng gây thương tích, không có dấu hiệu tội phạm", nguồn tin này cho biết thêm.

Như tin đã đưa, vào khoảng 13h30 ngày 3/6, trong lúc dọn dẹp nhà, bà Trần Thị Lệ Th. (47 tuổi), trú thôn Nhan Biều 3, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong phát hiện bao tải màu xanh bên trong có khẩu súng nên lấy ra xem. Trong lúc bà Th. đang mở hộp tiếp đạn ra thì súng nổ khiến bà này bị thương ở vai trái. Phát hiện vụ việc, một số người dân cùng người thân của nạn nhân đã đưa bà Thu đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị .

Được biết, khẩu súng nói trên được chồng bà Th. nhặt được vào năm 2016 trong quá trình đi rừng.

Công Minh

Tìm kiếm:✨

  • Nhan Biều 3, Triệu Thượng, Súng ak, Tiếng súng, Công an huyện Triệu Phong, Triệu Phong, Bị thương nặng, Khẩu súng, Quảng Trị, Đi rừng, Nổ, Phòng kỹ thuật, Công minh, Công an tỉnh, Phát nổ