Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Báo Giao Thông: Tin mới vụ nổ súng khiến một phụ nữ ở Quảng Trị bị trọng thương

Ngày 4/6, Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) cho biết, đã có một số thông tin bước đầu về vụ nổ súng xảy ra trên địa bàn vào chiều ngày 3/6.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/tin-moi-vu-no-sung-khien-mot-phu-nu-o-quang-tri-bi-trong-d423135.html

Vụ nổ súng khiến bà Thu bị thương nặng

Theo đó, vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 3/6, tại nhà ông Phan Xuân Quang (SN 1973) ở thôn Nhan Biều 3 (xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong) làm, bà Trần Thị Lệ Thu (SN 1972) - là vợ ông Quang bị thương nặng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Triệu Phong có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Trị tiến hành điều tra vụ việc. Tại hiện trường, các nhà chức trách thu giữ 1 khẩu súng nghi là súng AK, 1 hộp tiếp đạn bên trong có 6 viên đạn và 1 vỏ đạn.

Qua lấy lời khai của những người có liên quan kết hợp quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng bước đầu nhận định vụ việc do nạn nhân Trần Thị Lê Thu tự dùng súng gây thương tích, không có dấu hiệu tội phạm.

Trước đó, vào năm 2016, trong quá trình đi rừng, ông Quang nhặt được một khẩu súng nên đem về nhà cất giấu trong bao tải màu xanh để trong tủ quần áo. Khoảng 13h30 ngày 3/6, bà Thu dọn dẹp nhà thì phát hiện bao tải có khẩu súng nên lấy ra xem. Trong lúc đang mở hộp tiếp đạn ra thì súng nổ khiến bà bị thương ở vai trái.

Hiện bà Thu đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện TW Huế.

Đông Hiền

Tìm kiếm:✨

  • Nhan Biều 3, Công an huyện Triệu Phong, Súng ak, Phan Xuân Quang, Đông Hiền, Bệnh viện TW Huế, Trần Thị Lệ Thu, Triệu Phong, Trọng thương, Công an tỉnh Quảng Trị, Quảng Trị, Đi rừng, Nổ, Bao tải, Khẩu súng