Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Báo GD&TĐ: Quảng Trị: Xót xa nam sinh vừa chịu tang bố vừa đi thi

Nam sinh Ngô Quang Trường (SN 2001), học sinh trường THPT Gio Linh (Quảng Trị) đã nén nỗi đau mất bố để đến trường tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/thoi-su/quang-tri-xot-xa-nam-sinh-vua-chiu-tang-bo-vua-di-thi-4013978-v.html

Thí sinh Ngô Quang Trường trước giờ thi (Ảnh Hương Lài).

Chiều ngày 25/6, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị thông tin về trường hợp thí sinh Ngô Quang Trường có hoàn cảnh khá đặc biệt trước kỳ thi THPT quốc gia khi bố của em mất vào tối ngày 24 rạng sáng ngày 25/6 do tai nạn đáng tiếc xảy ra tại TP.Hồ Chí Minh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo trường THPT Gio Linh cùng giáo viên và bạn bè của Trường đã đến chia buồn và động viên Trường vượt qua nỗi đau từ sự mất mát to lớn này.

Trước sự động viên đó, Trường vẫn cố gắng đến trường thi và hoàn thành bài thi hai môn Ngữ văn, Toán trong ngày thi thứ nhất của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Được biết, Trường là thí sinh rất ngoan, hiền và biết chia sẻ, hòa đồng với bạn bè. Gia cảnh của Trường quá nghèo nên cả bố và mẹ để Trường ở nhà cùng bà nội đi làm thuê tại TP.Hồ Chí Minh.

Bố Trường là trụ cột của gia đình không may bị tai nạn và mất vào tối ngày 24/6.

Vĩnh Quý

Tìm kiếm:✨

  • THPT Gio Linh, Ngô Quang Trường, Chịu tang, ĐT tỉnh Quảng Trị, Đi thi, Nam sinh, TP.Hồ Chí Minh, Xót xa, Quảng Trị, Kỳ thi, Văn hiến học, Nỗi đau, Gia cảnh, Hòa đồng, Trung học phổ thông