Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Báo Dân Việt: Vụ nổ súng bị thương ở Quảng Trị: Do tháo băng đạn

Qua quá trình xác minh, lấy lời khai ban đầu, Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) nhận định, trong lúc nạn nhân mở băng đạn ra thì súng nổ gây thương tích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/an-ninh-trat-tu/vu-no-sung-bi-thuong-o-quang-tri-do-thao-bang-dan-985497.html

Ngày 4/6, Công an huyện Triệu Phong cho biết, cơ quan này đã đưa ra nhận định ban đầu vụ súng nổ khiến một phụ nữ bị thương xảy ra vào chiều 3/6 tại nhà ông Phan Xuân Quang (SN 1973, trú thôn Nhan Biều 3, Triệu Thượng, Triệu Phong).

Nơi xảy ra vụ súng nổ. Ảnh: Ngọc Vũ

Vụ nổ khiến bà Trần Thị Lệ Thu, vợ ông Quang bị vết thương từ ngực xuyên lên vai.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Triệu Phong đã kịp thời có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Trị tiến hành điều tra xác minh.

Quá trình khám nghiệm hiện trường thu giữ 1 khẩu súng nghi là súng AK, 1 hộp tiếp đạn bên trong có 6 viên đạn và 1 vỏ đạn.

Khẩu súng được nhận định đã gây thương tích cho nạn nhân. Ảnh: Ngọc Vũ

Qua lấy lời khai của những người có liên quan kết hợp quá trình khám nghiệm hiện trường, bước đầu, cơ quan công an nhận định, nạn nhân Trần Thị Lê Thu tự dùng súng gây thương tích, không có dấu hiệu tội phạm.

Trước đó, năm 2016, trong quá trình đi rừng, ông Quang nhặt được một khẩu súng, sau đó ông đưa khẩu súng về nhà, cất giấu trong bao tải màu xanh để trong tủ quần áo.

Đến khoảng 13h30 ngày 3/6, trong lúc dọn dẹp nhà, bà Thu phát hiện bao tải màu xanh bên trong có khẩu súng nên lấy ra xem. Trong lúc mở hộp tiếp đạn, súng nổ khiến bà Thu bị thương.

Ngọc Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Nhan Biều 3, Triệu Thượng, Công an huyện Triệu Phong, Băng đạn, NGỌC VŨ, Phan Xuân Quang, Trần Thị Lệ Thu, Súng ak, Triệu Phong, Công an tỉnh Quảng Trị, Gây thương tích, Khẩu súng, Đi rừng, Tháo, Quảng Trị