Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Báo Dân Việt: Quảng Trị: Nổ súng, một phụ nữ bị thương nặng

Sau tiếng súng nổ, một phụ nữ ở tỉnh Quảng Trị bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/quang-tri-no-sung-mot-phu-nu-bi-thuong-nang-985300.html

Chiều 3/6, theo thông tin từ UBND xã Triệu Thượng (Triệu Phong, Quảng Trị), trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ súng khiến một phụ nữ bị thương nặng.

Theo đó, khoảng 13h30 cùng ngày, người dân nghe thấy tiếng súng nổ ở nhà bà Trần Thị Lệ Thu (SN 1972, trú thôn Nhan Biều 3, Triệu Thượng).

Khi đến nơi, người dân phát hiện bà Thu bị thương nặng ở vùng vai trái, máu chảy nhiều. Bà Thu sau đó đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu với vết thương ở ngực xuyên lên vai.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Triệu Phong và Công an tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo nguồn tin của PV Dân Việt, khi đến hiện trường, cơ quan công an đã tìm kiếm và phát hiện một khẩu súng AK và băng đạn còn đạn ở bên trong.

Khẩu súng AK được công an phát hiện.

Theo một số nguồn tin nhận định, có thể bà Thu xảy ra giằng co với chồng là ông P.V.Q (SN 1968), rồi dẫn đến nổ súng.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Ngọc Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Nhan Biều 3, P.V.Q, UBND xã Triệu Thượng, Triệu Thượng, Trần Thị Lệ Thu, SN 1968, Súng ak, Công an huyện Triệu Phong, Tiếng súng, NGỌC VŨ, Công an tỉnh Quảng Trị, Triệu Phong, Băng đạn, Bị thương nặng, Quảng Trị