Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Báo Dân Việt: Hai thanh niên bị đâm khi đi đòi nợ 7 triệu đồng

Khi đi đòi nợ 7 triệu đồng, hai thanh niên ở tỉnh Quảng Trị đã bị đâm trọng thương, trong đó có một người bị thủng phổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/hai-thanh-nien-bi-dam-khi-di-doi-no-7-trieu-dong-985795.html

Ngày 5/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, đơn vị này đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Nguyễn Thành Đạt (SN 1984, trú xã Cam Hiếu, Cam Lộ, Quảng Trị) để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

Nguyễn Thành Đạt tại cơ quan công an. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Trị

Theo đó, vào 8h sáng 4/6, anh Nguyễn Công Tuấn (23 tuổi) và Nguyễn Ngọc Dũng (25 tuổi), cùng trú TP.Đông Hà, Quảng Trị, được một người bà con nhờ gặp Đạt để lấy giúp 7 triệu đồng tiền nợ.

Trước đó, người bà con đã gọi điện thoại cho Đạt và được ông này đồng ý trả tiền.

Lúc gặp mặt, giữa ba người trên nảy ra xích mích nên Đạt vào nhà lấy con dao Thái Lan đâm Tuấn và Dũng.

Trong đó, anh Tuấn bị đâm thủng phổi, gây tràn khí màng phổi trái lượng vừa, khó thở nhẹ. Còn Dũng bị thương ở vai trái khoảng 8cm và lưng, cổ.

Hai nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Ngọc Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Cam Lộ, Cam lộ, Nguyễn Thành Đạt, Nguyễn Công Tuấn, Cam Hiếu, TP.Đông Hà, Đòi nợ, Đâm trọng thương, Nguyễn Ngọc Dũng, NGỌC VŨ, Quảng Trị, Gây thương tích, Công an tỉnh Quảng Trị, Người bà con, Cố ý