Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Báo Công Thương: Quảng Trị: 370 gian hàng tại hội chợ thương mại và du lịch năm 2019

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm lập lại tỉnh (1/7/1989-1/7/2019), tỉnh Quảng Trị đã khai mạc Hội chợ thương mại và quảng bá du lịch Quảng Trị 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Thương, nguồn bài: https://congthuong.vn/quang-tri-370-gian-hang-tai-hoi-cho-thuong-mai-va-du-lich-nam-2019-121742.html

Hội chợ thương mại và quảng bá du lịch Quảng Trị 2019 thu hút 150 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia

Tham gia hội chợ có trên 370 gian hàng của 150 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, trong đó có hơn 70 đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh tham gia với hơn 170 gian hàng với mục đích giới thiệu một số thành tựu về phát triển kinh tế của tỉnh qua 30 năm đổi mới và phát triển kể từ ngày lập lại tỉnh.

Bên cạnh đó, đây không chỉ là cơ hội để tỉnh Quảng Trị giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, quảng bá hình, kêu gọi thu hút đầu tư mà còn là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn kết nối cung cầu các nông sản đặc sản địa phương, xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm về thương mại, quảng bá về dịch vụ - du lịch. Qua đó, tăng cường mối quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và du lịch giữa các doanh nghiệp trong tỉnh với doanh nghiệp các tỉnh thành phố trong cả nước.

Các đại biểu tham quan tại hội chợ

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Quân Chính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức hội chợ cho biết, đây là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá tiềm năng, thế mạnh và thành quả sau 30 năm đổi mới và phát triển của tỉnh. “Hội chợ sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, đơn vị kí kết giao thương, xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch ở quy mô lớn hơn trong thời gian tới; qua đó góp phần thúc đẩy nền kinh tế - xã hội của địa phương”, ông Chính cho biết thêm.

Nguyễn Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Hội chợ, Gian hàng, Lễ khai mạc, Khai mạc, Giao thương, Quy mô lớn, Nguyễn Quân Chính, Lập lại, Quảng bá, Thương mại, Quảng Trị, Liên doanh, Kí kết, Ngoài nước, Cung cầu