Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Báo CAND: Thông tin thêm về sự việc một phụ nữ bị thương cạnh khẩu súng AK

Như Báo CAND đã đưa tin, khoảng 13h30 ngày 3-6, người dân thôn Nhan Biều 3, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, Quảng Trị nghe tiếng súng nổ phát ra từ nhà chị Trần Thị Lệ T. (SN 1972) liền chạy tới, thì thấy chị T. nằm gục bên khẩu súng. Bà con và người nhà nạn nhân đã nhanh chóng đưa chị T. vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu…

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/phap-luat/thong-tin-them-ve-su-viec-mot-phu-nu-bi-thuong-canh-khau-sung-ak-547899/

Chiều 4-6, Công an huyện Triệu Phong cho biết thêm, ngay sau khi nhận thông tin, đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, tiến hành hành điều tra xác minh vụ việc.

Căn nhà tuềnh toàng của gia đình chị T., anh Q.

Quá trình khám nghiệm hiện trường thu giữ 1 khẩu súng nghi là súng AK, 1 hộp tiếp đạn bên trong có 6 viên đạn và 1 vỏ đạn.

Qua lấy lời khai của những người có liên quan kết hợp quá trình khám nghiệm hiện trường, bước đầu, cơ quan Công an nhận định đây là một vụ việc do nạn nhân Trần Thị Lệ T. tự dùng súng gây thương tích, không có dấu hiệu tội phạm.

Trước đó, vào năm 2016, trong quá trình đi rừng, ông Phan Xuân Q. (SN 1973), chồng chị T. nhặt được một khẩu súng, sau đó đem về nhà cất giấu trong 1 bao tải màu xanh để trong tủ quần áo.

Khoảng 13h30 ngày 3-6, khi dọn dẹp nhà, chị T. phát hiện bao tải này bên trong có khẩu súng nên lấy ra xem. Trong lúc đang mở hộp tiếp đạn ra thì súng nổ khiến chị bị thương. Sau cấp cứu, điều trị bước đầu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, bệnh nhân hiện đã được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế để tiếp tục được điều trị, theo dõi.

Theo Công an xã Triệu Thượng và người dân địa phương, gia đình chị T., anh Q. rất nghèo khó, nhưng cuộc sống gia đình rất hòa thuận, hạnh phúc.

Khoảng 2 năm lại đây, anh Q. được phát hiện bị bệnh ung thư trung thất giai đoạn cuối, hiện sức khỏe rất yếu, đi lại rất khó khăn. Ngôi nhà cấp 4 của gia đình xây dựng mới được 2 năm, lợp mái bờ-rô xi măng và chưa quét sơn. Vợ chồng anh chị có 2 người con, người con trai đầu SN 1995, công nhân tại TP HCM, con gái út đang học lớp 11.

Khi xảy ra sự việc, người con trai đang ở nhà và nằm võng ngoài vườn nên chỉ phát hiện mẹ thương tích nặng sau tiếng súng nổ. Sau sự việc, rất đông bà con đến sẻ chia, hỏi thăm tình hình chị T.

THANH BÌNH

Tìm kiếm:✨

  • Nhan Biều 3, Triệu Thượng, Công an xã Triệu Thượng, Súng ak, Triệu Phong, Tiếng súng, Công an huyện Triệu Phong, Quét sơn, Quảng Trị, Khẩu súng, Nổ, Tuềnh toàng, Đạn, Bệnh viện Trung ương Huế, Bao tải