Báo VietnamNet: Cháy khinh khí cầu ở Đà Nẵng, nữ phi công bị bỏng

Khinh khí cầu để du khách check in ở Công viên Biển Đông bất ngờ bốc cháy, sự việc khiến một nữ phi công điều khiển khinh khí cầu bị bỏng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chay-khinh-khi-cau-o-da-nang-nu-phi-cong-bi-bong-527977.html

XEM CLIP:

Tối 1/5, mạng xã hội xuất hiện clip, kèm thông tin một khinh khí cầu bất ngờ bốc cháy giữa lúc đang tham gia trình diễn lễ hội khinh khí cầu tại công viên Biển Đông.

Thời điểm này, hàng trăm người dân và du khách bỏ chạy toán loạn. Các nhân viên quản lý bãi biển cố gắng dùng nước khống chế đám cháy sau đó. Sự việc này đã khiến một người bị bỏng.

“Ngọn lửa bùng cháy từ khinh khí cầu khiến tôi cùng nhiều người đứng gần bên phải chạy ra xa vì quá nóng. Lúc này các nhân viên điều khiển nhanh chống dùng nước dập lửa”, anh Huy Nguyễn (du khách đến từ Quảng Trị) cho biết.

Ông Nguyễn Đức Vũ, trưởng Ban quản lí Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng - Đơn vị tổ chức trình diễn khinh khí cầu xác nhận, khinh khí cầu bị cháy là loại nhỏ để du khách đến check in, sự việc khiến một nữ phi công của chương trình bị bỏng do hơi nóng.

Hình ảnh khinh khí cầu bốc cháy ở công viên Biển Đông. Ảnh: Cắt từ clip

“Nữ phi công đứng bên điều khiển để du khách đến chụp ảnh, lúc đó có gió lớn tạt qua khiến tay cô ấy bị bỏng do hơi nóng. Có rất đông người dân và du khách ở đó nhưng không ảnh hưởng gì”, ông Vũ thông tin.

Dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, Ban quản lí Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức trình diễn bay khinh khí cầu cho người dân và khách du lịch đến Đà Nẵng tham quan.

Vĩnh Định

Tìm kiếm:✨

  • Công viên biển Đông, Nguyễn Đức Vũ, Bán Đảo Sơn Trà, Bãi biển, Vĩnh Định, Check in, Đà Nẵng, Huy Nguyễn, Quảng Trị, Lễ hội, Video clip

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.