Báo Tổ Quốc: Tổ chức Hội chợ Thương mại và quảng bá du lịch - Quảng Trị năm 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh ( 01/07/1989 - 01/7/2019), tỉnh Quảng Trị tổ chức 'Hội chợ Thương mại và Quảng bá Du lịch - Quảng Trị 2019'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/to-chuc-hoi-cho-thuong-mai-va-quang-ba-du-lich-quang-tri-nam-2019-20190513090854453.htm

Hội chợ Thương mại và quảng bá du lịch - Quảng Trị năm 2017. Nguồn: dulichquangtri.com.vn

Đây là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư và phát triển thương mại, du lịch của tỉnh Quảng Trị với các tổ chức kinh tế, xã hội, du lịch, thương mại trong cả nước. Đồng thời cũng là dịp để các địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh triển lãm những thành tựu chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội…

Theo đó, Hội chợ dự kiến sẽ có quy mô khoảng 300 - 350 gian hàng, trong đó có 200 gian hàng được hỗ trợ, gồm 150 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh, các tổ chức xúc tiến thương mại trên địa bàn tỉnh Quảng Trị được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật hiện hành; 50 gian hàng của UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Quảng Trị; Trung tâm Xúc tiến du lịch các tỉnh/thành phố; các tổ chức xúc tiến du lịch, doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành, ẩm thực tổ chức gian triển lãm trưng bày, giới thiệu văn hóa, du lịch, ẩm thực trong Hội chợ.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 28/6 đến 04/7/2019, tại Trung tâm dịch vụ - Hội nghị tỉnh, số 252 đường Hùng Vương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Thanh Thủy

Tìm kiếm:✨

  • Hội chợ Thương mại, Đường Hùng Vương, Tái lập, Quảng Trị, Năm 2019, Hội chợ, Gian hàng, Đông Hà, Xúc tiến đầu tư, Xúc tiến thương mại, Xúc tiến, Lữ hành, Quảng bá, Chào mừng, Ẩm thực

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.