Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Báo Thời Đại: Sau vụ choảng nhau vì túi rác, nữ lao công và cô chủ shop nói gì?

Sau khi sự việc xô xát giữa cô lao công và chủ shop quần áo gây xôn xao trên MXH, cả hai đều có những lời trần tình của riêng mình để giải thích về sự cố trên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/sau-vu-choang-nhau-vi-tui-rac-nu-lao-cong-va-co-chu-shop-noi-gi-77737.html

Sau khi sự việc xô xát giữa cô lao công và chủ shop quần áo gây xôn xao trên MXH, cả hai đều có những lời trần tình của riêng mình để giải thích về sự cố trên. Ảnh cắt từ clip

Sáng nay 20/5, đại diện Đội Môi trường 1 thuộc Công ty Cổ phần Môi trường và đô thị thành phố Đông Hà (Quảng Trị) cho biết, người lao công bị người phụ nữ xô xát trên đường Nguyễn Trãi, TP Đông Hà xuất hiện trong đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội là chị D.H (47 tuổi) - hiện đang công tác tại đơn vị này.

Công ty đã có biện pháp nhắc nhở chủ cửa hàng quần áo cũng như động viên tinh thần của chị D.H sau khi sự việc xảy ra gây xôn xao trên MXH.

Trước đó, từ tối ngày 19/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip, ghi lại cảnh nữ lao công bị một cô gái còn khá trẻ, tóc vàng, mặc quần đùi, lao vào đánh ngay giữa ngã ba đường Nguyễn Trãi và Cửa Tùng (TP. Đông Hà).

Một số người can ngăn nhưng cô gái vẫn hùng hổ, chỉ thẳng mặt chị lao công chửi bới, chụp lấy cây chổi của chị rồi dùng tay đánh vào đầu người này, thậm chí cầm cây xúc rác ném vào chị lao công...

Theo lời chị D.H - công nhân của Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị TP Đông Hà là người lao công trong đoạn clip nói trên: Vào 15 giờ chiều ngày 19/5, chị quét rác ở đoạn đường Nguyễn Trãi. Sau khi dọn sạch rác ở đoạn đường này qua nhà số 79 (địa chỉ cửa hàng quần áo) thì chủ cửa hàng này ném rác tứ tung ra đường.

"Tôi nhắc nhở chủ shop bỏ rác đúng nơi và đừng vứt lung tung thì xảy ra xích mích"- chị H kể.

Chị H cho biết, nếu chủ shop bỏ rác vào sọt rác, thùng rác thì không nói làm gì, nhưng đằng này chủ shop bỏ rác ra đường mà không cho vào túi, gió thổi rác bay tứ tung, nên bức xúc, nhắc nhở thì bị đánh. - báo SGGP đưa tin.

Được biết, cô gái trong clip có tên T.T.Y.L (26 tuổi), là chủ shop áo quần L.Y (nằm ở ngã ba đường Nguyễn Trãi- Cửa Tùng), ngoài ra còn bán hàng online trên Facebook.

Dòng cảm xúc của L. tiếp tục nhận gạch đá của cộng đồng mạng

Ngay khi clip được chia sẻ, T.T.Y.L cũng đã phân bua trên Facebook rằng: "Chã nhẽ không không lại đi đập họ!! Quay clip mà không quay từ đầu!! Chán bạn quay trong clip ghê!! Thôi kệ thiên hạ lắm mồm!! Vô tình lại được nổi tiếng, nhác giải thích”.

Những dòng cảm thán này một lần nữa gây phẫn nộ khi rất nhiều người cho rằng T.T.Y.L chưa nhận lỗi lầm mà còn có thái độ thách thức, kiêu ngạo... Trước sức ép của cộng đồng mạng, đến sáng 20/5, T.T.Y.L đã đóng trang Facebook cá nhân của mình. - thông tin đăng tải trên báo Thanh Niên.

Tường Vy (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Lao công, T.T.Y.L, Đường Nguyễn Trãi, Shop, D.H, Rác, Đông Hà, Chủ cửa hàng, Quảng Trị, Choảng, MXH, Tứ tung, Nhắc nhở, Chổi, Vứt