Báo Sao Pháp Luật: Giám đốc Đài PT-TH mời thầy cúng làm lễ tại cơ quan bị kỷ luật

Là một đảng viên và là người đứng đầu một cơ quan thông tin, truyền thông. Vậy mà ông Trần Đức Hữu, giám đốc Đài Phát Thanh-Truyền hình tỉnh Quảng Trị lại cho tổ chức mời thầy cúng về cơ quan làm lễ, một hành động mang tính chất mê tín.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sao Pháp Luật, nguồn bài: http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/giam-doc-dai-pt-th-moi-thay-cung-lam-le-tai-co-quan-bi-ky-luat-2838/

Theo đó, ông Hữu đã đồng ý chủ trương để Phòng Dịch vụ -Quảng cáo và Phòng Tổ chức - Hành chính của Đài Phát thanh - Truyền hình cho tổ chức mời thầy cúng về cúng tại cơ quan. Và bản thân ông cũng đã trực tiếp tham gia lễ cúng này.

Mời thấy cúng về làm lễ là hành vi mê tín ( hình ảnh minh họa)

Với hành vi không được phép làm của người đảng viên, ông Trần Đức Hữu đã bị Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Trị, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Trị quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách. Theo đó ông đã có sai phạm trong chỉ đạo, điều hành đơn vị còn chủ quan, thiếu thận trọng dẫn đến vi phạm Quyết định số 129/TTg, ngày 2/8/2007 của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 3/5 cho hay, tại kỳ họp lần thứ 20 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Trị, sau khi xem xét đề nghị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thi hành kỷ luật Đảng đối với ông Trần Đức Hữu, Tỉnh ủy viên, Đảng ủy viên Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Trị đã kết luận:

Hi vọng đây là bài học cảnh tỉnh cho những đảng viên vẫn còn tư tưởng mê tín. Để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc như của ông Hữu.

Hữu Long

Tìm kiếm:✨

  • Đảng bộ tỉnh Quảng Trị, Trần Đức Hữu, Tỉnh ủy Quảng Trị, Đài PT-TH, UBKT, Thầy cúng, Quảng Trị, Ban chấp hành, Đảng bộ, Mê tín, Tỉnh ủy

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.