Báo QĐND: Thương binh chiều vợ

Ông là Nguyễn Quang Dũng, thương binh 4/4 tại mặt trận Quảng Trị năm 1970; bà là Đỗ Thị Hồng, bị ngã gãy cổ xương đùi, phải ngồi xe lăn đã nhiều năm nay. Ông bà sống ở phường Bến Gót, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Dịp 30-4 và 1-5 vừa qua, người con trai sinh sống ở Hà Nội đón bố mẹ xuống chơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/the-thao/trong-nuoc/thuong-binh-chieu-vo-573158

Chiều 1-5, hai ông cháu đẩy xe lăn đưa bà đến hồ Gươm vãn cảnh. Khi đến gần Tượng đài Lý Thái Tổ, biết có cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên 2019-Cúp Báo Quân đội nhân dân”, bà khẩn khoản nói với ông: “Tôi chưa bao giờ được xem đua xe đạp, vậy ông cháu cho tôi dừng ở đây để xem nhé!”.

Ông chiều bà ngay, liền đẩy xe lăn chọn chỗ bóng mát để bà ngồi xem đua xe đạp quanh hồ Hoàn Kiếm. Thấy bà vui, ông mừng lắm: “Từ khi phải đi xe lăn, không mấy khi thấy bà ấy vui như hôm nay. Từ chiến trường trở về, dẫu bị thương tật, nhưng tôi muốn bù đắp cho bà ấy những năm tháng vất vả một mình nuôi con… Bởi thế cứ làm điều gì để bà ấy vui là tôi mừng lắm. Cảm ơn những người đã tổ chức cuộc đua xe đạp hôm nay”.

HỒNG QUANG

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Thị Hồng, Bến Gót, Nguyễn Quang Dũng, Việt Trì, Hồng Quang, Tượng Đài Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm, Phú Thọ, Hồ gươm, Quảng Trị, Sinh sống, Vợ, Bị thương

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.