Báo Thanh Niên: Đã xác định thời điểm xe biển xanh 'bốc hơi' ở Quảng Trị

Cơ quan công an đã xác định được thời điểm xe biển xanh của Trung tâm Y tế TX.Quảng Trị bị mất trộm và đang ráo riết truy tìm tung tích chiếc xe này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/da-xac-dinh-thoi-diem-xe-bien-xanh-boc-hoi-o-quang-tri-1069425.html

Trung tâm y tế TX.Quảng Trị - Ảnh: ẢNH: THANH LỘC

Chiều 9.4, Công an TX.Quảng Trị cho hay sau khi nhận được tin trình báo của Trung tâm Y tế TX.Quảng Trị bị mất xe biển xanh mang BS 74A - 001.93 nhưng không rõ thời gian mất, Công an TX.Quảng Trị và Công an tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc điều tra.

Trích xuất dữ liệu từ camera an ninh của một hộ gia đình cạnh Trung tâm Y tế TX.Quảng Trị, lực lượng công an xác định vào ngày 1.4 có một người đột nhập gara để ô tô của Trung tâm Y tế TX.Quảng Trị. Đến khoảng 2 giờ 20 ngày 1.4, xe biển xanh rời khỏi gara rồi biến mất.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 10 giờ 30 ngày 8.4, tài xế của Trung tâm Y tế TX.Quảng Trị phát hiện xe biển xanh mang BS 74A - 001.93 để trong gara của trung tâm đã... biến mất. Cửa gara còn nguyên, không có dấu hiệu bị phá.

Xe biển xanh mang BS 74A - 001.93 được điều động để phục vụ cho chiến dịch chăm sóc sức khỏe từ ngày 27.3 đến 19.4; và lãnh đạo Trung tâm Y tế TX.Quảng Trị giao nhiệm vụ cho tài xế đưa xe đi bảo dưỡng nên không ai phát hiện xe bị mất.

Nguyễn Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Garage, Quảng Trị, Mất trộm, Công an tỉnh Quảng Trị, Ô tô, Đột nhập, Điều động, Y tế, Máy ảnh, Bảo dưỡng, Điều tra, Trình báo, Tài xế, Phát hiện, Công an TX.Quảng Trị, Chăm sóc, Công an, Sức khỏe, TX.Quảng Trị, THANH LỘC, Bốc hơi, Vụ trộm, Kẻ gian, Cơ quan công an, Dữ liệu

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.