Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Hé lộ số nam sinh bị bắt giam trong nghi án hiếp dâm tập thể nữ sinh ở Quảng Trị

Trong số các nam sinh có liên quan đến nghi án hiếp dâm một nữ sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thì đã có một số nam sinh bị khởi tố, bắt tạm giam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/he-lo-so-nam-sinh-bi-bat-giam-trong-nghi-an-hiep-dam-tap-the-nu-sinh-o-quang-tri-a428307.html

Liên quan đến việc "Điều tra nghi án 10 thanh niên hiếp dâm 1 nữ sinh", ngày 2/4, trao đổi với PV, bà Lê Thị Hương, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Quảng Trị xác nhận, bà đã nhận được báo cáo của hai trường THPT trên địa bàn có các em nam học sinh liên quan đến vụ việc hiếp dâm nữ sinh P..

Ngôi trường nơi các nghi phạm đang theo học.

"Cụ thể, qua báo cáo, tại trường THPT T.P. có 3 em học sinh bị khởi tố, bắt tạm giam còn ở trường THPT N.H.T. có 2 em bị khởi tố, bắt tạm giam. Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an tiếp tục mở rộng điều tra và chưa có kết luận cuối cùng", bà Hương nói thêm.

Được biết, hiện tình trạng sức khỏe của nạn nhân P. đã được ổn định, tuy nhiên, nữ sinh này vẫn chưa thể quay trở lại trường.

Như tin đã đưa, vào khoảng 17h10 ngày 24/3, em N.T.B.P. (16 tuổi), trú xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đi tham dự tiệc sinh nhật cùng một nhóm bạn tại một quán nhậu trên địa bàn. Đến khoảng 21h cùng ngày, em P. trở về nhà với biểu hiện tinh thần hoảng loạn, sợ hãi. Phát hiện con gái có biểu hiện bất thường, trên thân thể xuất hiện một số vết thương nghi bị xâm hại tình dục nên gia đình nữ sinh này đã nhanh chóng đưa con gái đến bệnh viện để kiểm tra. Đồng thời, trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc thu thập chứng cứ để điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV, ông Đoàn Quang Vinh, Hiệu trưởng trường THPT N.H.T., xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cho biết, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tới động viên, thăm hỏi em P.. Lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị, thầy cô giáo trong trường và bạn bè cũng tìm nhiều biện pháp nhằm giúp em P. ổn định tâm lý, tránh sự việc đáng tiếc xảy ra, đồng thời phối hợp với cơ quan công an làm rõ vụ việc.

Ngày 26/3, cơ quan Công an huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị này đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam một số nghi phạm để điều tra, làm rõ hành vi.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin.

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Triệu Phong, Triệu Phong, Triệu Hòa, Nữ sinh, Hiếp dâm, Nam sinh, Quảng Trị, Xâm hại, Trung học phổ thông, Sinh nhật, Đoàn Quang Vinh, Học sinh, Tỉnh Quảng Trị, Điều tra, Tình dục, Khởi tố, Hoảng loạn, Công an, Bệnh viện, Làm rõ, Bị can, Cam lộ, Quán nhậu, Xâm hại tình dục, Yêu râu xanh, Giáo dục và đào tạo