Báo Lao Động: Mạo danh cán bộ LĐLĐ tỉnh để ép các công đoàn cơ sở mua sách

Ngày 7.4, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế và LĐLĐ tỉnh Quảng Trị xác nhận, hiện xuất hiện tình trạng một số đối tượng giả danh cán bộ của LĐLĐ tỉnh để bán sách cho các công đoàn cơ sở (CĐCS).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/mao-danh-can-bo-ldld-tinh-de-ep-cac-cong-doan-co-so-mua-sach-726460.ldo

Bà Nguyễn Khoa Hoài Hương – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế cho hay, từ đầu năm 2019 đến nay, một số người tự nhận là cán bộ của Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh đi bán sách. Cụ thể, các CĐCS thuộc Công đoàn ngành Công thương tỉnh, Công đoàn Dệt may Huế… được một số người đăng ký làm việc với nội dung bán sách.

“Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh chỉ có 2 đồng chí, và trong ban này không có cán bộ nào đi phát hành sách và ép các CĐCS mua các loại sách” – bà Hoài Hương, thông tin.

Tương tự, ở địa bàn tỉnh Quảng Trị, cũng có đối tượng giả danh là cán bộ của Ban Chính sách pháp luật của LĐLĐ tỉnh đăng ký làm việc với các CĐCS ở một số huyện để bán sách.

Trước phản ánh của các CĐCS, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị khẳng định không có chủ trương ép mua các loại sách, không có cán bộ của đơn vị đặt vấn đề làm việc với các CĐCS để bán sách.

HƯNG THƠ

Tìm kiếm:✨

  • CĐCS, Liên đoàn lao động, Công đoàn, Lãnh đạo, Đăng ký, Cán bộ, Chính sách, Pháp luật, Làm việc, Chủ trương, Phản ánh, LĐLĐ TỈNH QUẢNG TRỊ, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tuyên giáo, Nguyễn Khoa Hoài Hương, Mạo danh, Hưng Thơ, Giả danh, Sách, Quảng Trị, Xác nhận, Đầu sách, Nhà sách, Cán bộ công đoàn, Ban tuyên giáo trung ương, Doanh nghiệp dệt may, Da giày, Thơ

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.