Báo Lao Động: Đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ: Bạn gái đến nhà nạn nhân xin giảm án

Công an TP. Đông Hà (Quảng Trị) xác nhận, đã đưa người bạn của đối tượng gây án ra khỏi nhà nạn nhân để trao đổi thông tin, chứ không có gì bất thường như trên mạng xã hội đồn đoán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/phap-luat/dam-chet-nguoi-vi-bi-nhac-vuot-den-do-ban-gai-den-nha-nan-nhan-xin-giam-an-726470.ldo

Hình ảnh bạn gái của đối tượng Hoài được đưa ra khỏi nhà của nạn nhân. Ảnh: XH.

Sự việc xảy ra vào ngày 5.4, khi người bạn gái của đối tượng Lê Văn Hoài (SN 2003, trú tại TP. Đông Hà, Quảng Trị) tên là H đến nhà của nạn nhân Mai Xuân L (SN 1987, trú tại TP. Đông Hà). Sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin H lẻn vào nhà nạn nhân, tiếp cận vợ nạn nhân để nói chuyện và ghi âm. Trong lúc đó, có 2 người đi cùng H đợi sẵn bên ngoài… Sau đó, vợ của nạn nhân báo công an và những người trên được đưa về đồn.

Thông tin nói trên xuất hiện cùng một số hình ảnh lập tức nhận được nhiều bình luận, chia sẻ với các đồn đoán việc H đến nhà nạn nhân để làm gì.

Trao đổi qua điện thoại, H kể, chiều 5.4 đi cùng một người anh đến nhà nạn nhân để thắp hương. Thắp hương xong, H đã đến gặp vợ nạn nhân để nói lời xin lỗi và mong gia đình xem xét, xin giảm án cho bạn trai. Khi vợ nạn nhân nói sao lên mạng xã hội viết bậy bạ. H đưa điện thoại ra xem thì thấy điện thoại đang ghi âm, vì vậy vợ nạn nhân đã báo công an. “Em vô tình chứ không cố ý, vì em có ghi âm cũng không làm gì. Ở nhà cũng đông người, em làm sao uy hiếp hay làm gì được” – H nói.

Công an TP. Đông Hà xác nhận, có mời H về đồn để giải thích. “Tuổi trẻ bồng bột, sợ các em suy nghĩ không chín chắn nên mời về để giải thích, chứ không có gì bất thường” – một lãnh đạo Công an TP. Đông Hà, nói.

HƯNG THƠ

Tìm kiếm:✨

  • Lê Văn Hoài, Đông Hà, Quảng Trị, Bạn gái, Công an, Em vô tình, Nói chuyện, Hưng Thơ, Ghi âm, Suy nghĩ, Xin lỗi, Xác nhận, Uy hiếp, Người bạn, Giải thích, Điện thoại, Trao đổi, Bình luận, Tiếp cận, Xuất hiện, Thơ, Bạn trai

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.