Báo Dân Việt: Đâm chết người vì nhắc nhở vượt đèn vàng: Hỗ trợ gia đình bị hại

Trước lời kêu gọi của một trung tá CSGT, hàng ngàn người đã ủng hộ gia đình bị hại trong vụ đâm chết người vì bị nhắc nhở vượt đèn vàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/dam-chet-nguoi-vi-nhac-nho-vuot-den-vang-ho-tro-gia-dinh-bi-hai-970146.html

Chiều 8.4, trung tá Lê Mạnh Hùng (nguyên Đội trưởng Đội CSGT, vừa được bổ nhiệm làm Phó trưởng Công an TP.Đông Hà, Quảng Trị) đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, động viên và trao số tiền 141 triệu đồng cho gia đình anh Mai Xuân Lan (32 tuổi, trú khu phố 5, phường 2, TP.Đông Hà).

Trung tá Lê Mạnh Hùng trao số tiền người dân ủng hộ cho thân nhân anh Lan.

Trước đó, vào trưa 4.4, sau khi nhắc nhở Lê Văn Hoài (16 tuổi, trú khu phố 1, TP.Đông Hà) vượt đèn vàng, anh Mai Xuân Lan và Hoài đã xảy ra xô xát. Anh Lan đã dùng mũ bảo hiểm và tay đánh Hoài rồi bị Hoài dùng dao đâm trọng thương dẫn đến tử vong.

Anh Lan ra đi để lại người vợ trẻ 25 tuổi cùng con nhỏ mới 5 tháng tuổi.

Nhằm chia sẻ nỗi đau với gia đình anh Lan, trung tá Lê Mạnh Hùng đã viết trên facebook cá nhân kêu gọi mọi người ủng hộ tinh thần, vật chất cho gia đình nạn nhân.

Trước đó, TP.Đông Hà đã đến phúng viếng nạn nhân Lan.

Chỉ sau 4 ngày kêu gọi, hàng ngàn người đã ủng hộ với tổng số tiền 141 triệu đồng cho gia đình anh Lan. Trung tá Hùng đã cùng đoàn công tác trao tận tay gia đình nạn nhân.

Theo trung tá Hùng, dù biết không tiền bạc nào có thể đắp nổi hết sự mất mát lớn lao của gia đình anh Lan nhưng đây chính là tấm lòng của những người dân gần xa đóng góp, một phần giúp gia đình vượt qua khó khăn ban đầu.

Ngọc Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Lê Văn Hoài, Mai Xuân Lan, Nhắc nhở, Quảng Trị, TP.Đông Hà, Phường 2, Trọng thương, Tử vong, Anh Lan, Bảo hiểm, Công an TP.Đông Hà, NGỌC VŨ, Mất mát, Lê Mạnh Hùng, Xô xát, Facebook, Ra đi, Người vợ, Nỗi đau, Kêu gọi, Cảnh sát giao thông, Mũ bảo hiểm, Tấm lòng

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.