Báo Công Lý: Quảng Trị: Nam thanh niên chết đuối khi tắm biển Cửa Tùng

Tối 30/4, Ban quản lý bãi tắm Cửa Tùng (Vĩnh Linh, Quảng Trị) cho biết đang làm thủ tục để bàn giao thi thể Nguyễn Đăng H. (17 tuổi) cho gia đình lo mai táng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/nam-thanh-nien-chet-duoi-khi-tam-bien-cua-tung-296760.html

Theo thông tin ban đầu, chiều 30/4, Nguyễn Đăng H. (17 tuổi, trú tại xã Vĩnh Chấp, Vĩnh Linh) cùng bạn bè tắm ở biển Cửa Tùng (Vĩnh Linh, Quảng Trị).

Trong lúc tắm thì H. không may bị sẩy chân, sóng cuốn ra xa. Lúc này có 2 người cùng tắm phát hiện, bơi theo cứu nhưng không được.

Địa điểm nơi H bị đuối nước. Ảnh: Thành Công

Đến 17h cùng ngày, thi thể H. được cơ quan chức năng tìm thấy đưa vào bờ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị trấn Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh) đã đến hiện trường thực hiện các biện pháp nghiệp vụ cần thiết, đồng thời làm thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình lo mai táng.

Mai Đỉnh(TH)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đăng H., Cửa Tùng, Vĩnh Chấp, Vĩnh Linh, Biển Cửa Tùng, 17H, Mai Đỉnh, Quảng Trị

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.