Báo Công Lý: Bắt nhóm đối tượng hack facebook chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Ngày 27/4, thông tin từ Công an TP.Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa bắt giữ nhóm đối tượng chuyên hack facebook chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/bat-nhom-doi-tuong-hack-facebook-chiem-doat-hang-chuc-ty-dong-296442.html

Theo đó, đối tượng Nguyễn Hữu Tiến (SN 1995), trú tại phường 2 được xác định là đối tượng cầm đầu, ngoài ra còn 12 nghi can khác trú ở tỉnh Quảng Trị để đang bị tạm giữ làm rõ hành vi lừa đảo qua mạng.

Với thủ đoạn hack facebook, chiếm đoạt mật khẩu, các đối tượng sau đó nhắn cho người thân, bạn bè của chủ tài khoản để vay mượn tiền.

Nhóm đối tượng chuyện hack facebook chiến đoạt tài sản bị bắt.

Vào cuộc điều tra, CQĐT xác định có khoảng 500 tài khoản facebook là nạn nhân. Mỗi vụ lừa đảo chúng chiếm đoạt với số tiền trung bình từ 50 - 100 triệu đồng. Thậm chí có một trường hợp bị lừa với số tiền hơn 300 triệu đồng.

Nhóm này đã chiếm đoạt được hàng chục tỷ đồng sau thời gian dài hoạt động. CQĐT đã thu 750 triệu đồng cùng nhiều tài khoản ngân hàng của Tiến. Ngoài ra, các trinh sát cũng thu giữ 8 viên hồng phiến, nhiều điện thoại và các tang vật có liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra mở rộng làm rõ.

Đức Chung

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hữu Tiến, Hack, Lừa đảo, Password, Quảng Trị, Facebook, Tạm giữ, Nghệ An, Bắt giữ, Đức Chung

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.