Báo CL&XH: Quảng Trị: Thi thể phụ nữ trôi trên sông Thạch Hãn

Sáng 22/4, người dân phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông Thạch Hãn (Quảng Trị) nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: http://conglyxahoi.net.vn/doi-song/quang-tri-thi-the-phu-nu-troi-tren-song-thach-han-21495.html

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4h20 ngày 22/4, bà Nguyễn Thị T. (43 tuổi), trú khu phố 2, phường An Đôn, TX. Quảng Trị bất ngờ rời khỏi nhà của mình. Ngay sau đó, phát hiện bà T. có dấu hiệu bất thường, người thân của bà này liền tổ chức đi tìm. Tuy nhiên, khi những người trong gia đình đi đến khu vực cầu Ga đoạn bắc qua sông Thạch Hãn thì tá hỏa phát hiện đôi dép của bà T. để lại trên cầu.

Hiện trường vụ việc.

Nghi có chuyện chẳng lành, người thân của bà T. đã trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng Công an TX.Quảng Trị đã nhanh chóng có mặt tiến hành tổ chức tìm kiếm tung tích của bà T..

Đến khoảng 7h50 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của bà T. ở dưới chân cầu.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và hoàn tất một số thủ tục pháp lý.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể của bà T. đã được bàn giao cho gia đình đưa về tổ chức lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Yên Thành

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Ga, An Đôn, Sông Thạch Hãn, Quảng Trị, Thi thể, Trình báo, Công an TX.Quảng Trị, Phụ nữ, Hiện trường, Phát hiện, Nguyễn Thị T., Bàn giao, Yên Thành, Xác chết, Khám nghiệm, Điều tra, Hoàn tất, Làm rõ, Khám nghiệm tử thi, Lực lượng công an

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.