Báo Biên Phòng: Tuổi trẻ BĐBP Quảng Trị tham gia tích cực, hiệu quả trong Tháng Thanh niên 2019

Ngày 11-4, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Biên Phòng, nguồn bài: http://bienphong.com.vn/tuoi-tre-bdbp-quang-tri-tham-gia-tich-cuc-hieu-qua-trong-thang-thanh-nien-2019/

Đại úy Hoàng Xuân Biên, Trợ lý Thanh niên BĐBP Quảng Trị (thứ 2 từ trái sang) nhận Giấy khen của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Trị. Ảnh: Phước Trung

Tháng Thanh niên năm 2019 tại Quảng Trị với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” đã được các cấp bộ đoàn trong toàn tỉnh triển khai sâu rộng và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện; tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên thanh niên. Trong đó, tuổi trẻ BĐBP Quảng Trị đã tham gia tích cực, hiệu quả và đóng góp quan trọng vào thành công chung của phong trào, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương đánh giá cao.

Tiêu biểu như chương trình “Tháng Ba biên giới” tại xã A Dơi, huyện Hướng Hóa bao gồm các hoạt động: Trao tặng công trình “Ánh sáng vùng biên”; trao 70 suất quà cho người dân và học sinh nghèo; tặng 15 góc học tập; lợp nhà cho hộ nghèo; khám phát thuốc miễn phí cho 500 người lượt người (trên địa bàn xã A Dơi và các bản bạn Lào phía đối diện)… tổng số tiền khoảng 200 triệu đồng. Tổ chức trao tặng 1 xe đạp cho học sinh nước bạn Lào trị giá 1,6 triệu đồng; hỗ trợ cho 76 học sinh với số tiền là 38 triệu đồng. Phối hợp với các tổ chức đoàn, nhà hảo tâm tặng 150 suất quà, 25 chiếc xe đạp, vở, sữa học đường, chăn và chậu giặt, bánh, kẹo… cho người dân, học sinh nghèo trên địa bàn biên giới trị giá gần 190 triệu đồng.

Với những thành tích đã đạt được, tập thể Đoàn Thanh niên BĐBP Quảng Trị và Đoàn cơ sở Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay, 1 cá nhân thuộc BĐBP Quảng Trị được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Trị trao tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019.

Phước Trung

Tìm kiếm:✨

  • A Dơi, Tỉnh Đoàn Quảng Trị, BĐBP Quảng Trị, Phước Trung, Giấy khen, Hướng Hóa, Ban thường vụ, Hảo tâm, Tình nguyện, Đại úy, Tổng kết, Lào, Hộ nghèo, Đoàn viên, Quảng Trị, Biên giới, Cấp ủy, Sữa, Học sinh, Trị giá, Phong trào, Góc học tập, Tỉnh đoàn, Bằng khen, Trưởng đồn

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.