Báo ANTT: Xác định vi phạm trong vụ đoàn xe Trung Nguyên vượt đèn đỏ

Liên quan đến việc hàng loạt xe sang của tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ, lực lượng chức năng đã trích xuất camera, xác định có 9 phương tiện vi phạm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTT, nguồn bài: http://antt.vn/xac-dinh-vi-pham-trong-vu-doan-xe-trung-nguyen-vuot-den-do-270809.htm

Ngày 8/4, liên quan đến vụ hàng loạt xe sang được xác định là của Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ tại TP Đà Nẵng gây xôn xao dư luận, Trung tá Phạm Hồng Hải, Đội trưởng đội Tham mưu, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã phối hợp, trích xuất camera tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân xác định các phương tiện vi phạm.

Đoàn xe sang vượt đèn đỏ gây bức xúc trong dư luận. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định có 9 phương tiện vi phạm trong đoàn xe trên. “Đơn vị sẽ thông báo hành vi vi phạm của 9 phương tiện này và mời chủ phương tiện đến để xử lý theo đúng quy định pháp luật. Đây là hành trình dài ngày chúng tôi đã liên hệ với ban tổ chức quán triệt lái xe không được tái diễn vi phạm", Trung tá Hải thông tin.

Trung tá Hải nói thêm, đơn vị cũng sẽ mở rộng kiểm tra các chốt đèn tín hiệu khác trên tuyến đường Ngô Quyền để xem đoàn này có vượt đèn đỏ tại các giao lộ khác hay không.

Giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Như trước đó antt.vn đã đăng tải, sau khi xuất hiện một clip đăng tải trên các trang mạng xã hội phản ánh việc một đoàn xe Range Rover vô tư vượt đèn đỏ tại đường Ngô Quyền, TP Đà Nẵng khiến dư luận hết sức bức xúc, Cục đăng kiểm Việt Nam xác nhận, các xe sang trong đoàn này thuộc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên.

Cụ thể, các Range Rover xe vượt đèn đỏ được xác định trong clip đăng tải gồm: 51A - 625.22, thuộc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên; xe 29A - 563.65; xe 30A - 826.06; xe 30A - 031.42 thuộc chi nhánh Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên tại Hà Nội. Ngoài ra, trong nhóm vượt đèn đỏ này còn có một xe ô tô bán hàng lưu động BKS 51C - 137.40 của Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, nhãn hiệu Mercedesbenz.

Được biết, đây là đoàn xe có tổng cộng hơn 26 chiếc đang chạy theo lịch trình từ Gia Lai ra tỉnh Quảng Trị và nằm trong chương trình "Hành trình từ trái tim", một chương trình mang những cuốn sách đến các bạn trẻ.

Nguyễn Huy

Tìm kiếm:✨

  • Chu Huy Mân, Đường Ngô Quyền, Tập đoàn Trung Nguyên, Range Rover, Ngô Quyền, Công an TP Đà Nẵng, Đà Nẵng, Trung Nguyên, Đăng kiểm, Video clip, Lưu động, Ô tô, Vi phạm, Máy ảnh, Giao lộ, Phòng cảnh sát giao thông, Biển kiểm soát, Phương tiện, Giao lộ Ngô Quyền, Gia Lai, Quảng Trị, Cục đăng kiểm việt nam, Cuốn sách, Tham mưu

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.