Thứ Năm, 18 tháng 4, 2019

Báo 2Sao: Thí sinh đình đám trong 'Ca sĩ bí ẩn' Hana Jang bị bóc phốt giả danh người Hàn Quốc, khai man thân thế khi 4 năm vẫn chỉ 18 tuổi

Hana Jang là người Hàn Quốc hay người Việt, có phải con lai hay không và chính xác cô bao nhiêu tuổi? Dư luận vẫn đang hết sức tò mò về thân thế thật của cô nàng này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/hana-jang-bi-to-gia-danh-nguoi-han-khai-man-tuoi-de-di-thi-n-181533.html

Trong chương trình Ca sĩ bí ẩn vừa phát sóng ngày 15/4 vừa qua, thí sinh 18 tuổi Hana Jang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả nhờ vẻ ngoài dễ thương. Cô nàng chia sẻ là con lai Hàn Quốc, vừa về Việt Nam từ tháng 2/2018, do đó chưa sõi tiếng Việt và gặp khó khăn trong việc dùng từ.

Hana Jang xuất hiện trong chương trình "Ca sĩ bí ẩn" ngày 15/4 vừa qua.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau thông tin cho rằng Hana Jang là người Việt Nam 100% và bố mẹ không có ai ngoại quốc. Trên một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz, những bằng chứng cho việc cô nàng này từng nhiều lần tham gia các gameshow khác trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay được đào bới lại. Sẽ không có gì đáng nói nếu như ở mỗi chương trình, Hana lại khai số tuổi khác nhau.

Bài viết tố cô nàng lươn lẹo, nhiều lần làm giả thông tin để tham gia các gameshow trong nước.

Vào năm 2015, Hana Jang tự giới thiệu mình tên Phan Hân và lấy tuổi 19 khi tham gia Vietnam's Got Talent. Khi được BGK hỏi quê ở đâu, cô cho biết có bố là người Hàn Quốc tên Jang Hoon và mẹ là người Quảng Trị.

Hana Jang "trong vai" Phan Hân dự thi "Vietnam's Got Talent" vào năm 2015.

Tháng 12/2018, Hana xuất hiện trên Ngôi sao tình yêu với diện mạo khác lạ và khai "mới 18 tuổi". Nhiều người cho rằng liệu có phải cô nàng “ăn thịt Đường Tăng” khi 3 năm trước vừa nói mình 19 và giờ bỗng hóa 18. Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng tiếp tục soi ra mâu thuẫn trong lời nói của Hana. Cô cho biết họ tiếng Việt của mình là "Nguyễn", trong khi trước đó khi thi Vietnam's Got Talent cô mang họ Phan.

Năm 2018, cô nàng lại tiếp tục vai diễn "con lai Hàn, mới 18 tuổi" trong chương trình "Ngôi sao tình yêu".

Và đỉnh điểm của màn kịch là khi Hana Jang tự nhận mình là nhà sản xuất âm nhạc, vẫn là người Hàn Quốc và vẫn 18 tuổi khi tham gia Ca sĩ bí ẩn cách đây vài ngày.

Toàn bộ màn kịch của Hana Jang khiến dư luận không khỏi bức xúc.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang hết sức phẫn nộ trước màn kịch mà Hana Jang tô vẽ dắt mũi dư luận. Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra khó chịu khi nhà sản xuất các gameshow mà Hana tham gia đã không làm đúng trách nhiệm kiểm duyệt thông tin thí sinh trước khi lên sóng.

Dung Lê
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Phan Hân, Vietnam's Got Talent, Ngôi sao tình yêu, Dung Lê, Ngày 15/4, Giả danh, Jang Hoon, Ca sĩ bí ẩn, Game show, Đường Tăng, Kịch, Tô vẽ, Kiểm duyệt, Thí sinh, Ca sĩ, Làm giả, Cư dân mạng, Phẫn nộ, Ban giám khảo, Người Việt, Quảng Trị, Cổ vật, Hiện vật