Báo Tuyên Giáo: Quảng Trị: Tổng kết và trao giải Búa Liềm vàng 2018

Sau 5 tháng phát động hưởng ứng Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng năm 2018, chiều ngày 12/11/2018, Ban Tổ chức Cuộc thi Búa Liềm vàng tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuyên Giáo, nguồn bài: http://www.tuyengiao.vn/nhip-cau-tuyen-giao/tuyen-giao-cac-cap/quang-tri-tong-ket-va-trao-giai-bua-liem-vang-2018-116471

Dự và chỉ đạo Lễ tổng kết đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; đồng chí Hồ Đại Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, MTTQVN và các đoàn thể cấp tỉnh, lãnh đạo các cơ quan Báo chí, Thường trực các huyện, thị, thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Trưởng các Ban Tuyên giáo huyện ủy, Đảng ủy trực thuộc.

Tại Lễ tổng kết Cuộc thi, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 11 giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải khuyến khích cho các tác giả và nhóm tác giả.

Phát biểu tại Lễ tổng kết đồng chí Phạm Đức Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức giải đánh giá cao kết quả cuộc thi đạt được, sự nỗ lực của các cơ quan báo chí, của các tác giả tham gia giải, của Ban tổ chức cuộc thi. Qua đó gợi mở những yêu cầu, nhiệm vụ trong chỉ đạo và tác nghiệp để có nhiều tác phẩm dự thi có chất lượng, nâng cao hơn nữa tính thuyết phục trong tuyên truyền về xây dựng Đảng. Đồng thời, đồng chí đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy, các cấp ủy Đảng, mặt trận và các đoàn thể, các cơ quan báo chí của tỉnh trong việc phối hợp với Ban tổ chức giải phát hiện, gợi ý đề tài và cung cấp thông tin, tài liệu, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên tiếp cận thực tiễn sinh động và phong phú trên lĩnh vực xây dựng Đảng để có nhiều tác phẩm xuất sắc dự thi Giải Búa liềm vàng năm 2019./.

Phan Ngân

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị

Tìm kiếm:✨

  • Tỉnh ủy, Ban tuyên giáo, Lãnh đạo, Đảng ủy, Phát biểu, Tham mưu, Chỉ đạo, Trưởng ban tổ chức, Mặt trận tổ quốc việt nam, Phạm Đức Châu, Tại Lễ, Của các, Hồ Đại Nam, Báo chí Toàn quốc, Ban Tổ chức Giải, Sau 5, Quảng Trị, Cấp ủy, Ban tuyên giáo trung ương, Đảng bộ các cấp, Nghị quyết hội nghị, Cơ quan báo chí

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.