Báo SaoStar: Trào lưu viết chữ đẹp đã thành bão toàn quốc: Lại xuất hiện thêm nhiều cô giáo có nét bút đẹp mê hồn

Sau Quảng Trị, Vũng Tàu, mới đây dân mạng tiếp tục 'choáng ngợp' khi phát hiện ra loạt cô giáo có nét chữ đẹp mê hồn ở Quảng Bình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/khong-chi-la-1-con-sot-nhat-thoi-trao-luu-viet-chu-dep-da-thanh-bao-tren-toan-quoc-tu-quang-tri-vung-tau-lan-vao-toi-quang-binh-4055735.html

Chắc hẳn nhiều độc giả vẫn chưa quên câu chuyện về 18 cô giáo có khả năng viết chữ đẹp hơn cả máy in ở Quảng Trị hay khả năng viết chữ siêu đẹp của 16 cô giáo Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân -Bà Rịa Vũng Tàu.

Mới đây, dân mạng xôn xao vì khả năng viết chữ đẹp như vẽ tranh của các cô giáo thuộc Hệ thống giáo dục Chu Văn An (Quảng Bình).

Được biết, các nữ giáo viên đang tham gia cuộc thi “Viết chữ đẹp - Bảng sáng tạo” để kỷ niệm ngày 20/11. Đây là một phần trong Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2018 - 2019 của nhà trường.

Ảnh: Dân trí.

Tại cuộc thi này, các thầy cô bộ môn của Trường THCS và THPT đã thể hiện trên bảng những nội dung bài học phù hợp với đặc trưng chuyên môn của mình, còn các thầy cô giáo Tiểu học sẽ thể hiện tài năng qua những nét chữ chuẩn mực và bắt mắt nhất.

Cô Nguyễn Thị Quyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, cuộc thi “Viết chữ đẹp - Bảng sáng tạo” nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như tính sáng tạo của giáo viên. Sự sáng tạo của thầy cô với phấn trắng, bảng xanh sẽ khiến học sinh thích thú hơn trong giờ lên lớp.

Mỗi bài thơ hay đoạn văn thuộc chủ đề “Ngày nhà giáo Việt Nam) đều được các cô giáo gắn thêm hoạt cảnh con đò, bến nước để thêm phần sinh động.

Mỗi tác phẩm dự thi là một bức tranh bằng chữ viết đẹp say lòng. Ảnh Dân trí

Trước đó, cư dân mạng từng xôn xao vì những nét chữ đẹp hơn cả máy in của 18 cô giáo ở Quảng Trị. Cách đây vài ngày, hội thi viết chữ đẹp nhân dịp 20/11 của các cô giáo trường Bùi Thị Xuân (Vũng Tàu) cũng khiến mọi người trầm trồ.

Cùng nhìn lại những bức ảnh tiêu biểu trong trào lưu thi viết chữ đẹp gần đây nhé!

Một số bài thi của các giáo viên trường Bùi Thị Xuân (Bà Rịa Vũng Tàu).

Không chỉ viết đẹp, cách trình bày bảng của các cô cũng rất ấn tượng.

Một trong số 18 bài thi viết chữ đẹp của các cô giáo trường Trưng Vương (Quảng Trị) từng khiến dân mạng lác mắt.

Nét chữ tròn vành, đều tăm tắp của các cô khiến ai cũng ngạc nhiên.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Cô giáo, Học sinh, Giáo viên, Nhà trường, Cho biết, Chữ đẹp, Của mình, Trường tiểu học, Dự thi, Sáng tạo, Quảng Trị, Vũng Tàu, Thơ Hay, Yến Nguyễn, Trường THCS, Hội thi viết, Giáo dục Chu văn An, Nét chữ, Máy in laser, Lái đò, Bến đò

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.