Báo SaoStar: Đem truyện Harry Potter vào tạo hình cho báo tường mừng 20/11 và trào lưu khoe bích báo độc lạ

Một lớp học đã sáng tạo ra bức báo tường đẹp mê hồn nhờ việc trang trí bằng hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện nổi tiếng Harry Potter.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/dem-truyen-harry-potter-vao-tao-hinh-cho-bao-tuong-mung-20-11-va-trao-luu-khoe-bich-bao-doc-la-join-ngay-xem-lop-ban-co-dep-hon-4049497.html

Mới đây, các bạn học sinh lớp 12A1 THPT Gio Linh (Quảng Trị) khiến dân mạng bấn loạn khi khoe ảnh chụp báo tường đẹp mê ly. Điểm nhấn làm nên sự khác biệt của bích báo này là nó được trang trí bằng hình ảnh những nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện quen thuộc Harry Potter.

Báo tường của học sinh THPT Gio Linh.

Bích báo được trình bày rất khoa học. Không dày chi chít những bài thơ hay xã luận/ lời ngỏ dài dặc, bích báo này chỉ có 1-2 bài thơ, 1 bài nhạc và đoạn văn ngắn… Phần đất chủ yếu được dành cho việc trang trí và thể hiện khả nưng vẽ đỉnh cao.

Gam màu chủ đạo của bích báo là xanh - đen, rất tương hợp với gam màu của bộ truyện Harry Potter quen thuộc.

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh chụp bài báo tường của lớp 12A1 THPT Gio Linh đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Dân mạng cũng rộ lên trào lưu khoe ảnh bích báo siêu chất của lớp mình. Đáng chú ý là báo tường của lớp 111A2, THPT Hàm Thuận Nam (Bình Thuận). Cách trình bày khoa học, sáng rõ của lớp học này cũng được dân mạng đánh giá rất cao.

Cùng nhìn lại một số bài báo tường ấn tượng của các bạn học sinh dịp 20/11 nhé!

Báo tường của học sinh THPT Hàm Thuận Nam.

Một bài báo tường khác nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

Báo tường gắn thêm cả phụ kiến trang trí.

Ý tưởng vẽ báo tường bàng mặc phản quang.

Ý tưởng báo tường là nơi lưu giữ những mẩu giấy nhớ đáng yêu.

Một ý tưởng khác của việc tạo ra màu mực phản quang.

Một kiểu trang trí truyền thống.

Vương Phi

Tìm kiếm:✨

  • Harry Potter, Trang trí, Khoe ảnh chụp, Lớp 12A1, Mẩu giấy, Bạn học, Thơ Hay, Gam màu, Trào lưu, Vương phi, Lớp học, Gio Linh, Trình bày, Quảng Trị

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.