Báo Giao Thông: Thăm và tặng quà cho 72 gia đình nạn nhân TNGT khó khăn

Hưởng ứng 'Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT' năm 2018, Ban ATGT tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, cùng đại diện các đơn vị, địa phương đến thăm, tặng quà 72 gia đình nạn nhân TNGT khó khăn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/tham-va-tang-qua-cho-72-gia-dinh-nan-nhan-tngt-kho-khan-d278733.html

Ông Trần Bá Trung, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên- Huế... trao quà của Ban ATGT tỉnh cho gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh P.A

Sáng 13/11, Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên- Huế đã đến thăm hỏi động viên 2 gia đình nạn nhân Nguyễn Doãn Tý (phường Kim Long) và anh Võ Thanh Nguyên (phường An Cựu, TP Huế). Đây là 2 nạn nhân vừa không may qua đời do TNGT.

Trực tiếp thăm hỏi động viên và trao quà cho gia đình 2 nạn nhân đã không may qua đời do TNGT nói trên, Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên- Huế mong gia đình các nạn nhân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ban ATGT tỉnh cũng mong rằng, mỗi gia đình, mỗi người tham gia giao thông hãy coi hậu quả, hệ lụy do TNGT là bài học đắt giá và hãy chấp hành nghiêm Luật GTĐB, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc, để lại nỗi đau cho gia đình, người thân và xã hội.

Ông Trần Bá Trung, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, Ban ATGT tỉnh sẽ đến thăm hỏi động viên và trao hỗ trợ 18 gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên địa bàn tỉnh (mỗi huyện, thị xã, thành phố 2 trường hợp). Mỗi suất quà 1 triệu đồng và 1 MBH.

Tại Quảng Trị, ông Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh Quảng Trị, cùng đại diện các đơn vị, địa phương đã đến thăm hỏi động viên và trao tặng quà của Ban ATGT tỉnh cho 12 gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hướng Hóa và Đakrông.

Ông Nguyễn Quân Chính, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh Quảng Trị cùng đại diện các đơn vị, địa phương đến thăm hỏi động viên, trao quà hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân TNGT khó khăn

Ban ATGT tỉnh Quảng Trị đến thăm hỏi động viên, trao mỗi gia đình 1 suất quà gồm 1 MBH và 2 triệu đồng

Trực tiếp đến thăm hỏi động viên, mong các gia đình vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Quảng Trị cũng mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức tự giác chấp hành Luật GTĐB và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc, để lại nỗi đau cho người thân và xã hội.

Đồng thời, Ban ATGT tỉnh đề nghị chính quyền địa phương cần quan tâm, giúp đỡ các gia đình nạn nhân có người thân bị tử vong do TNGT, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Tấn Phương, Phó chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Quảng Trị cho biết, hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2018, Ban ATGT tỉnh sẽ đến thăm và tặng quà cho các gia đình nạn nhân tử vong do TNGT, các nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo đó, Ban ATGT tỉnh sẽ đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 54 gia đình, thân nhân của các nạn nhân tử vong do TNGT, các nạn nhân TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh (mỗi địa phương 6 trường hợp). Mỗi suất quà gồm 1 MBH và 2 triệu đồng.

Duy Lợi

Tìm kiếm:✨

  • Tai nạn giao thông, An toàn giao thông, Giao thông, Tai nạn, Ban ATGT, Nạn nhân tử vong, Tử vong, Chấp hành, Ban ATGT tỉnh, Ý thức, Luật giao thông đường bộ, Huế, Ban ATGT tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên, Nguyễn Quân Chính

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.