Báo Zing: Kẻ lạ mặt tống tiền Chánh văn phòng đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị

Vị Chánh văn phòng đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị cho biết tối 15/10, ông nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/ke-la-mat-tong-tien-chanh-van-phong-dai-bieu-quoc-hoi-tinh-quang-tri-post884885.html

Ngày 16/10, ông Hoàng Đức Cường (60 tuổi), Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị gửi đơn đến công an tỉnh này đề nghị được bảo vệ bản thân và cần làm rõ kẻ lạ đã nhắn tin đe dọa và tống tiền ông.

Tin nhắn gửi đến ông Hoàng Đức Cường. Ảnh: NVCC.

Theo ông Cường, tối 15/10, ông nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu chấp thuận, ông Cường sẽ rõ danh người đó cũng như những bằng chứng liên quan.

"Tôi cho ông 3 ngày và để stk này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời", nội dung tin nhắn gửi tới ông Cường.

Vị chánh văn phòng cho hay, kẻ đe dọa còn gửi kèm một số tài khoản của một ngân hàng thương mại. Số tài khoản này được đăng ký mang tên Lê Văn Thành, quê Quảng Ngãi.

Nạn nhân vụ đe dọa chia sẻ cảm thấy bất an khi sự việc xảy ra. Bản thân ông sống bình thường, không thù oán với ai.

Vị Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị nói gia đình ông không nợ nần tiền bạc hay tài sản của ai, không có chuyện riêng tư gì để họ lợi dụng tống tiền. Ngoài ông, 5 cán bộ khác ở nhiều Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh cũng nhận tin nhắn cùng nội dung, cùng số điện thoại với nội dung tương tự.

Công an tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Dấu đỏ là vị trí trụ sở Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị. Ảnh: Google Maps.

Văn Được

Tìm kiếm:✨

  • Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Văn phòng Đoàn, Ông Cường, Tống tiền, Hoàng Đức Cường, Công an tỉnh Quảng Trị, Đe dọa, Tôi sẽ, Đại biểu, Có người, Với Ai, Đoàn đại biểu, Đại biểu quốc hội, Nợ nần, Kẻ Lạ, Google maps, Ngân hàng thương mại

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.