Báo VOV: Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội Quảng Trị bị đe dọa, tống tiền

Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị bị một đối tượng gửi tin nhắn với nội dung đe dọa tính mạng và tống tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/chanh-van-phong-doan-dai-bieu-quoc-hoi-quang-tri-bi-de-doa-tong-tien-826861.vov

Chiều 16/10, ông Hoàng Đức Cường, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị cho biết, thời gian qua ông bị một đối tượng gửi tin nhắn với nội dung đe dọa tính mạng và tống tiền.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Cường đã trình báo Công an tỉnh Quảng Trị có biện pháp bảo vệ và làm rõ vụ việc.

Tin nhắn của đối tượng cho ông Cường

Trước đó, vào 20h46' ngày 15/10, ông Cường nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung: “Ông Cường, có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào, nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời...."

Theo ông Hoàng Đức Cường, nhiều người công tác tại Đoàn Đại biểu Quốc hội ở các tỉnh cũng nhận được tin nhắn với nội dung như vậy./.

Thanh Hiếu/VOV miền Trung

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Tống tiền, Công an tỉnh Quảng Trị, Hoàng Đức Cường, Trình báo, Tôi sẽ, Tính người, Đại biểu, Có người, Đoàn đại biểu, Thanh Hiếu, Quốc hội, Đại biểu quốc hội, Miền trung

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.