Báo VietTimes: Đe dọa, đòi lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH đưa 100 triệu đồng, hai đối tượng bị bắt giữ.

Bộ Công an vừa phát đi thông tin cho biết đã vắt giữ 02 đối tượng khủng bố, đe dọa một số lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội nhằm chiếm đoạt tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/de-doa-doi-lanh-dao-van-phong-doan-dbqh-dua-100-trieu-dong-hai-doi-tuong-bi-bat-giu-306030.html

Tang vật thu giữ. (Nguồn: MPS)

Cụ thể, hai đối tượng bị bắt giữ là Ngô Xuân Tùng và Lê Văn Thành.

Trong đó, Ngô Xuân Tùng, sinh năm 1988, HKTT tại phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, hiện trú tại phố Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Còn Lê Văn Thành, sinh năm 1988, HKTT tại Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, hiện trú tại Doanh nghiệp tư nhân sản xuất Thương mại, Dịch vụ Đại Thắng Lợi, ấp Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hoóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng Ngô Xuân Tùng.

Trước đó, Tùng và Thành đã đã nhắn tin tới một số số lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội các tỉnh như Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế… với nội dung: “Có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 03 ngày và số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào, nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Số tài khoản: 060195701256 mở tại Ngân hàng Sacombank”.

Ngay sau khi phát hiện thông tin, lãnh đạo Bộ Công an đã giao Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương tổ chức điều tra truy xét.

Đến nay, đã làm rõ và ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét khẩn cấp các đối tượng có liên quan do có hành vi nhắn tin đe dọa nhằm chiếm đoạt tiền, cụ thể là hai đối tượng nêu trên./.

Nhược Sơn /

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Xuân Tùng, Đe dọa, Lê Văn Thành, Cục cảnh sát hình sự, Tôi sẽ, Bộ công an, Chiếm đoạt, Đoàn đại biểu, Ấp Đông, Đại Thắng Lợi, Lệnh Giữ, Tính người, Khủng bố, Quốc hội, Lãnh đạo, Ngân hàng sài gòn thương tín, Hormone, Tang vật, Doanh nghiệp tư nhân, Cảnh sát hình sự

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.