Báo Thanh Niên: Ra giá 100 triệu đồng để đổi thông tin 'có người muốn lấy mạng'

Sáng 16.10, ông Hoàng Đức Cường, Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Quảng Trị, đã gửi đơn cho công an tỉnh này trình báo việc bị nhắn tin hăm dọa 'muốn lấy mạng'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/ra-gia-100-trieu-dong-de-doi-thong-tin-co-nguoi-muon-lay-mang-1014060.html

Lãnh đạo văn phòng đoàn đại biểu QH ở 6 tỉnh bị nhắn tin đe dọa

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Cường cho biết khoảng 21 giờ ngày 15.10, ông nhận được tin nhắn từ số điện thoại +84901306437 với nội dung: “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông vs (với - PV) giá 100 tr (triệu đồng). Nếu ông đưa tôi 100tr (100 triệu đồng) tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để stk (số tài khoản) này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Số tài khoản: 060195701256 Sacombank”.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị đã thụ lý đơn và điều tra theo thẩm quyền.

Đáng chú ý, theo ông Cường, ngoài ông ra thì có thêm 5 cán bộ khác gồm chánh văn phòng hoặc phó chánh văn phòng phụ trách của đoàn ĐBQH các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Bắc Giang cũng bị nhắn tin đe dọa như trên.

“Tôi có thông tin cho Văn phòng QH để họ thông báo cho các văn phòng đoàn ĐBQH tỉnh, thành khác biết và cảnh giác. Tôi phỏng đoán chắc việc quản lý danh bạ lưu hành nội bộ có vấn đề, có thể bị lọt ra ngoài nên kẻ xấu lợi dụng làm bậy”, ông Cường nói.

Tin nhắn đe dọa gửi vào điện thoại của ông Hoàng Đức Cường - Ảnh: ẢNH: NHÂN VẬT CUNG CẤP

Nguyễn Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Ông Cường, Công an tỉnh Quảng Trị, Hoàng Đức Cường, Đe dọa, Tôi sẽ, Trình báo, Có người, Đại biểu, Tính người, Đại biểu quốc hội, Ngân hàng sài gòn thương tín, Bắc Giang, Lãnh đạo, Quốc hội, Danh bạ, Đoàn đại biểu, Cảnh sát hình sự

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.