Báo Thanh Niên: Chánh văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội bị nhắn tin 'khủng bố'

Ông Hoàng Đức Cường, Chánh văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị, nhận được tin nhắn khủng bố cho biết có người muốn lấy mạng ông Cường với giá 100 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/chanh-van-phong-doan-dai-bieu-quoc-hoi-bi-nhan-tin-khung-bo-1013982.html

Tin nhắn đe dọa gửi vào điện thoại của ông Hoàng Đức Cường - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trao đổi với PV Thanh Niên vào chiều 16.10, ông Hoàng Đức Cường, Chánh văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị, cho hay sáng cùng ngày ông đã có đơn gửi Công an tỉnh Quảng Trị trình báo việc ông bị số điện thoại lạ nhắn tin khủng bố.

Theo đơn trình báo của ông Cường, vào khoảng 21 giờ ngày 15.10, ông Cường nhận được tin nhắn từ số điện thoại +84901306437 với nội dung: “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông vs (với) giá 100 tr (100 triệu). Nếu ông đưa tôi 100tr tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để stk (số tài khoản) này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Số tk (tài khoản): 060195701256 Sacombank”.

Đơn trình báo của ông Hoàng Đức Cường gửi Công an tỉnh Quảng Trị

Cũng theo đơn trình báo, ông Cường đề nghị Công an tỉnh Quảng Trị có biện pháp bảo vệ ông trước mối nguy hiểm như nội dung tin nhắn và sớm tìm ra tội phạm để ổn định trật tự xã hội.

Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Quảng Trị) đã thụ lý đơn và đang điều tra theo thẩm quyền.

Theo ông Cường, ngoài ông, còn có 5 người là Chánh văn phòng, Phó chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội của các địa phương khác cũng nhận được tin nhắn đe dọa như trên.

“Tôi có thông tin cho Văn phòng Quốc hội về việc này. Tôi phỏng đoán có thể việc quản lý danh bạ lưu hành nội bộ có vấn đề, có thể bị lọt ra ngoài, nên kẻ xấu lợi dụng… làm bậy”, ông Cường cho biết.

Nguyễn Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Ông Cường, Hoàng Đức Cường, Công an tỉnh Quảng Trị, Đe dọa, Có người, Trình báo, Tôi sẽ, Đại biểu, Tính người, Đại biểu quốc hội, Tội phạm, Khủng bố, Danh bạ, Trật tự xã hội, Cảnh sát hình sự, Đoàn đại biểu

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.