Báo SGGP: Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị bị nhắn tin đe dọa tống tiền

Tối 16-10, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đang xác minh làm rõ vụ nhắn tin đe dọa, tống tiền sau khi nhận được đơn trình báo tội phạm của ông Hoàng Đức Cường, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Quảng Trị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/chanh-van-phong-doan-dbqh-tinh-quang-tri-bi-nhan-tin-de-doa-tong-tien-552966.html

Theo đơn trình báo của ông Hoàng Đức Cường, vào lúc 20 giờ 46 ngày 15-10, điện thoại di động của ông nhận được tin nhắn từ số điện thoại +84901306437 với nội dụng: “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk: 060195701256 Sacombank".

Nội dung tin nhắn đe dọa tống tiền gửi đến điện thoại di động của ông Hoàng Đức Cường, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị.

Nhận thấy nội dung tin nhắn đe dọa tính mạng và tống tiền cá nhân nên ông Cường đã có đơn trình báo và đề nghị Công an tỉnh Quảng Trị có biện pháp bảo vệ trước mối nguy hiểm trên và sớm tìm ra người nhắn tin đe dọa, xử lý nghiêm.

Cũng theo ông Cường, gia đình ông không nợ nần hay thù oán với ai, không có vấn đề riêng tư gì để đối tượng xấu lợi dụng đe dọa, tống tiền.

Ngoài trường hợp của ông Cường, còn có 5 lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH của các tỉnh: Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Bắc Giang cũng nhận tin nhắn đe dọa từ số điện thoại nêu trên và cùng một nội dung.

VĂN THẮNG

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Ông Cường, Tống tiền, Hoàng Đức Cường, Công an tỉnh Quảng Trị, Đe dọa, Tôi sẽ, Có người, Đại biểu, Tính người, Với Ai, Đại biểu quốc hội, Nợ nần, Lãnh đạo, Phạm Của, Đoàn đại biểu, Điện thoại di động

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.