Báo ĐS&PL: Điều tra vụ kẻ lạ mặt nhắn tin đe dọa, tống tiền Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH Quảng Trị

Ông Hoàng Đức Cường, Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị bất ngờ nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/dieu-tra-vu-ke-la-mat-nhan-tin-de-doa-tong-tien-chanh-van-phong-doan-dbqh-quang-tri-a247891.html

Ngày 16/10, ông Hoàng Đức Cường (60 tuổi), Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Quảng Trị gửi đơn đến công an tỉnh này đề nghị được bảo vệ bản thân và cần làm rõ kẻ lạ đã nhắn tin đe dọa và tống tiền ông.

Theo ông Cường, tối 15/10, ông nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu chấp thuận, ông Cường sẽ rõ danh người đó cũng như những bằng chứng liên quan.

Nội dung tin nhắn đe dọa, tống tiền gửi đến ông Hoàng Đức Cường – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị - Ảnh: Dân Việt

"Tôi cho ông 3 ngày và để stk này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời", nội dung tin nhắn gửi tới ông Cường.

Vị chánh văn phòng cho hay, kẻ đe dọa còn gửi kèm một số tài khoản của một ngân hàng thương mại.

Cũng theo ông Cường, gia đình ông không nợ nần hay thù oán với ai, không có vấn đề riêng tư gì để đối tượng xấu lợi dụng đe dọa, tống tiền.

Nhận thấy nội dung tin nhắn đe dọa tính mạng và tống tiền cá nhân nên ông Cường đã có đơn trình báo và đề nghị Công an tỉnh Quảng Trị có biện pháp bảo vệ trước mối nguy hiểm trên và sớm tìm ra người nhắn tin đe dọa, xử lý nghiêm để ổn định an ninh trật tự.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Ông Cường, Tống tiền, Hoàng Đức Cường, Công an tỉnh Quảng Trị, Đe dọa, Hoàng Đức Cường –, Có người, Tôi sẽ, Với Ai, Đại biểu quốc hội, Kẻ Lạ, Nợ nần, Công an tỉnh này, Cơ quan công an, Ngân hàng thương mại, Trật tự, Đoàn đại biểu, An ninh trật tự

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.