Báo PLO: Chánh VP Đoàn ĐBQH Quảng Trị bị nhắn tin đe dọa, tống tiền

Chánh văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị nhận tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/chanh-vp-doan-dbqh-quang-tri-bi-nhan-tin-de-doa-tong-tien-798012.html

Chiều tối 16-10, ông Hoàng Đức Cường, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị, cho biết vừa có đơn trình báo đến cơ quan công an việc mình bị nhắn tin đe dọa tính mạng, tống tiền.

Tin nhắn từ số lạ.

Theo đó, vào ngày 15-10, ông nhận được một tin nhắn từ số điện thoại +849013... với nội dung có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu chấp thuận, ông Cường sẽ rõ danh người đó cũng như những bằng chứng liên quan. Tin nhắn này còn để lại số tài khoản ngân hàng để ông Cường chuyển tiền.

Sau khi nhận được tin nhắn, ông Cường cảm thấy lo lắng nên đã có đơn trình báo gửi Công an tỉnh Quảng Trị để làm rõ vụ việc. Theo ông Cường, gia đình ông không nợ nần hay thù oán với ai, không có vấn đề riêng tư gì để kẻ xấu lợi dụng đe dọa, tống tiền.

Công an tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc điều tra vụ việc.

NGUYỄN DO

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Tống tiền, Hoàng Đức Cường, Công an tỉnh Quảng Trị, Đe dọa, Có người, Đại biểu, Với Ai, Đại biểu quốc hội, Nợ nần, Tỉnh Quảng Trị, Cơ quan công an, Quảng Trị, Ngân hàng, Tài khoản ngân hàng

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.