Báo Pháp Luật VN: Điều tra vụ Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị bị nhắn tin tống tiền

Ông Hoàng Đức Cường, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị vừa có đơn trình báo tội phạm gửi công an tỉnh này về việc có người nhắn tin đến số điện thoại của ông đe dọa tính mạng và đòi tống tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-nong/dieu-tra-vu-chanh-van-phong-doan-dai-bieu-quoc-hoi-tinh-quang-tri-bi-nhan-tin-tong-tien-418105.html

Tin nhắn đe dọa được gửi đến số điện thoại của ông Cường

Trước đó, vào lúc 20h46 ngày 15/10, ông Cường nhận được tin nhắn từ số điện thoại +84901306… với nội dụng: “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông với giá 100tr. Nếu ông đưa tôi 100tr tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để stk này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Số tài khoản: 060195701256 Sacombank".

Sau khi nhận được tin nhắn, ông Cường cảm thấy lo lắng và bất an nên đã có đơn trình báo và đề nghị Công an tỉnh Quảng Trị có biện pháp bảo vệ trước mối nguy hiểm trên và sớm tìm ra người nhắn tin đe dọa, xử lý nghiêm để ổn định an ninh trật tự.

Cũng theo ông Cường, gia đình ông không nợ nần hay thù oán với ai, không có vấn đề riêng tư gì để đối tượng xấu lợi dụng đe dọa, tống tiền. Ngoài trường hợp của ông Cường, còn có 5 cán bộ, lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội của các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Bắc Giang cũng bị nhận tin nhắn đe dọa từ số điện thoại nêu trên và cùng một nội dung.

Vụ việc hiện đang được Công an tỉnh Quảng Trị điều tra, làm rõ.

Phạm Quyên

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Ông Cường, Tống tiền, Công an tỉnh Quảng Trị, Hoàng Đức Cường, Đe dọa, Có người, Tôi sẽ, Đại biểu, Với Ai, Tính người, Nợ nần, Đoàn đại biểu, Tội phạm, Đại biểu quốc hội, An ninh trật tự

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.