Báo NLĐ: Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị bị nhắn tin đe dọa, tống tiền

Theo tin nhắn nếu ông Hoàng Đức Cường, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị chuyển 100 triệu đồng thì người này sẽ gửi bằng chứng, danh tính người muốn 'lấy mạng' ông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/chanh-van-phong-doan-dbqh-tinh-quang-tri-bi-nhan-tin-de-doa-tong-tien-20181016155603347.htm

Ngày 16-10, ông Hoàng Đức Cường, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị cho biết vừa có đơn trình báo tội phạm gửi Công an tỉnh Quảng Trị để có biện pháp bảo vệ và làm rõ vụ việc sau khi nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ có nội dung đe dọa tính mạng, tống tiền ông.

Dòng tin nhắn từ số điện lạ đe dọa, tống tiền ông Hoàng Đức Cường (Ảnh: NVCC)

Theo ông Cường, vào 20 giờ 46 phút ngày 15-10, ông nhận được tin nhắn từ số điện thoại +84 901306… với nội dung: "Ông Cường có người muốn lấy mạng ông với giá 100tr. Nếu ông đưa tôi 100tr tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để stk này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk:060195701256 Sacombank".

Đơn trình báo tội phạm của ông Cường (Ảnh: NVCC)

Ông Cường cho hay, sau khi nhận được tin nhắn này bản thân cảm thấy lo lắng, bất an. "Cuộc sống bình thường của mình không có vấn đề gì, không thù oán với ai, không có cái gì mà bây giờ tự nhiên nhận được tin nhắn như vậy"- ông Cường nói và cho biết gia đình không nợ nần gì ai, không có chuyện riêng tư gì để họ lợi dụng tống tiền.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị, hiện Công an tỉnh đang chỉ đạo xác minh, làm rõ vụ việc.

H. Phong

Tìm kiếm:✨

  • Ông Cường, Hoàng Đức Cường, Công an tỉnh Quảng Trị, Tống tiền, Văn phòng Đoàn, Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Tính người, Tôi sẽ, Trình báo, Với Ai, Ngày 15-10, Nợ nần, Đại biểu, Tội phạm, Công an, Đại biểu quốc hội

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.