Báo Lao Động: Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị bị nhắn tin đe dọa, đòi 100 triệu đồng

Nhận được tin nhắn qua điện thoại với nội dung có người 'muốn lấy mạng với giá 100 triệu', ông Hoàng Đức Cường - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị đã gửi đơn trình báo cho Công an tỉnh Quảng Trị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/phap-luat/chanh-van-phong-doan-dai-bieu-quoc-hoi-tinh-quang-tri-bi-nhan-tin-de-doa-doi-100-trieu-dong-636345.ldo

Trưa 16.10, ông Hoàng Đức Cường cho biết, đã gửi đơn trình báo cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị sau khi nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ, có nội dung đe dọa tính mạng, tống tiền.

Trước đó, vào lúc 20h46 ngày 15.10, điện thoại cá nhân của ông Cường nhận được tin nhắn từ một số điện thoại có nội dung: “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông vs (với) giá 100tr. Nếu ông đưa tôi 100tr tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để stk này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời...”.

Nhận được tin nhắn, ông Cường và gia đình rất hoang mang. Ngay trong tối 15.10, ông Cường đã thông tin với Công an tỉnh Quảng Trị, và được hướng dẫn làm đơn trình báo.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đang xác minh vụ việc.

HƯNG THƠ

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Ông Cường, Tống tiền, Công an tỉnh Quảng Trị, Hoàng Đức Cường, Trình báo, Tôi sẽ, Tính người, Đại biểu, Có người, Hưng Thơ, Điện thoại, Đoàn đại biểu, Thơ, Đại biểu quốc hội, Cơ quan cảnh sát điều tra

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.